Phim truyện

Phim truyện BTV1
 • Phim Việt Nam: Một thời ngang dọc (7h BTV1 các ngày trong tuần, từ 1/6)

  Sau khi trở thành thủ lĩnh băng cướp và biến băng cướp thành Nghĩa Dõng Đoàn, giương cao khẩu hiệu trừ gian diệt bạo, cứu khổ phò nguy, thanh thế Ba Lành và Nghĩa Dõng Đoàn càng lúc càng lan rộng, được sự ngưỡng mộ của dân chúng.
  • Phim Việt Nam: Bến Mơ (7h BTV1 các ngày trong tuần, từ 27/5)

   Trước ngưỡng cửa cuộc đời, họ từng có những giấc mơ tràn trề hạnh phúc. Nhưng cuộc sống thực tế lại không như mong ước. Từng bước sa chân, lỡ bước. Liệu họ có tìm lại giá trị đích thực của cuộc đời.
  • Phim Trung Quốc: Tôn Tử Đại Truyện (22h10 BTV1 T2 -> T6, từ 05/6)

   Phim Tôn Tử Đại Truyện khắc họa cảnh Xuân thu chiến quốc với sự phân tranh khốc liệt của các thế lực cùng những tình yêu, tình bạn trong thời loạn thế.
  • Phim Việt Nam: Vòng xoay số phận (7h BTV1 từ 23/5)

   Chiến tranh đi qua, nỗi đau vẫn còn đó. Những người của giới tuyến bên kia bắt đầu một cuộc sống mới trong sự mặc cảm và nhiều nỗi lo bộn bề. Cần lắm một tấm lòng khoan dung để họ có thể nhìn thấy ánh sáng của tương lai. 
  • Phim: Ám ảnh (14h15 BTV1 ngày 23/5)

   Casie là sinh viên đang theo học ngành tâm lý học. Từ nhỏ cô đã phải trải qua nhiều sự tổn thương vì bị bắt cóc. Để vượt qua nỗi sợ hãi bóng đêm và cảm giác cô đơn thường trực, Casie đã tình nguyện tới canh gác tháp đồng hồ ở một nơi xa xôi, hẻo lánh.
Phim truyện BTV2
Phim cuối tuần
 • Phim cuối tuần: Cây thông tình yêu (20h BTV2 ngày 29/5)

  Elize phải bán những cây thông trên đường phố Manhattan lạnh giá. Cô không hề thích Giáng sinh cho đến một ngày nọ, khi cô tình cờ gặp được một vị khách đáng yêu. Kể từ đó, quan điểm của Elize về lễ Giáng sinh dần thay đổi.
  • Phim cuối tuần: Ngôi sao ca nhạc (20h BTV2 ngày 22/5)

   Rosie mong ước trở thành một ngôi sao ca nhạc. Sienna cũng có một kế hoạch cho cuộc đời mình. Hai cô gái nhưng chỉ có một giọng hát. Điều gì mờ ám đã xảy ra. Ai là kẻ đánh cắp giọng hát? Sau bao cay đắng và tổn thương, liệu Rosie có thực hiện được giấc mơ của minh?
  • Phim cuối tuần: Con tim bị đánh cắp (6h BTV2 ngày 17/5)

   Karent và Cloily cùng yêu một chàng cao bồi trẻ. Karent đã rắp tâm đánh cắp đứa trẻ mà Cloily đang mang thai. Quá đau khổ vì mất con, Cloily quyết tâm tìm kiếm bằng chứng để vạch tội Karent.
  • Phim cuối tuần: Giúp bạn giúp tôi (20h BTV2 ngày 08/5)

   Phát hiện ra 6 tháng nữa mình sẽ chết, một vị bác sĩ đã lên danh sách 8 người bạn thân nhất để giúp họ cải thiện cuộc sống. Trước khi từ giã cõi đời, liệu người đàn ông này có hoàn thiện được tâm nguyện của mình?
  • Phim cuối tuần: Tổ quốc tiếng gà trưa (20h BTV2 ngày 1/5)

   Một tiếng gà trưa trên ban công một ngôi nhà trong ngõ hẹp ở quân cảng Toulouse lúc anh lính thủy Tôn Đức Thắng bị đuổi ra khỏi lực lượng hải quân vì tội kéo cờ tham gia phản chiến, tiếng gà trưa chợt anh nghe được khiến anh bồi hồi nhớ về Tổ Quốc.