Phim truyện

Phim truyện BTV1
 • Phim Hồng Kông: Chung Vô Diệm (22h BTV1 từ T2->T6, từ 22/10)

  Trong hậu cung, những thế lực ngầm luôn luôn đấu đá với nhau, đó là bên đông cung và tây cung, và Tề Tuyên vương muốn lấy danh dự cho nước nhà, nên đã nhờ Chung Vô Diệm giúp đỡ, Chung Vô Diệm và người chị em tốt Hạ Nghênh Xuân đã nhập cung, gây lên sóng gió trong cung.
  • Phim Việt Nam: Mưa thủy tinh (20h BTV1 các ngày trong tuần, từ 15/10)

   Phim là câu chuyện tình tay ba éo le của hai chị em Quỳnh Như và Quỳnh An với chàng trai tên Hoàng Dũng. Dũng tính tình phóng khoáng và không thích ràng buộc. Anh gặp và trải qua chuyện tình một đêm với Quỳnh An sau đó lại yêu thật lòng Quỳnh Như.
  • Phim Việt Nam: Ranh giới mong manh (19h BTV1 các ngày trong tuần, từ 12/10)

   Phim là câu chuyện kể về những biến đổi trong cuộc đời Mai - một cô giáo hiền lành, bị chồng phản bội và mất đi đứa con gái, nỗi căm hận trở thành động lực để Mai tiếp tục cuộc sống. 
  • Phim Đài Loan: Sóng gió cuộc tình (10h30 BTV1 T2->T6, từ 12/10)

   Ba người anh em không được sống cùng cha mẹ bị chia cách nhau mỗi người một nơi. Sau khi lớn lên, do duyên trời ba anh em gặp lại nhau trong tình huống người em cùng cha khác mẹ đi vào con đường sai trái sắp bị tử hình.
  • Phim Hàn Quốc: Đôi mắt thiên thần (21h10 BTV1 T2->T6, từ 28/9)

   Park Dong Joo là một bác sỹ phẫu thuật. Yoon Soo Wan là nhân viên y tế 119, từ nhỏ đôi mắt cô đã không thấy gì nhưng nhờ cấy ghép mắt đã giúp cô lấy lại thị lực. Họ từng là mối tình đầu của nhau. Tuy nhiên, do câu chuyện buồn của hai gia đình buộc cả hai phải chia cách. Sau 12 năm họ lại hội ngộ tại bệnh viện...
Phim truyện BTV2
 • Phim Hồng Kông: Ranh giới thiện ác (20h BTV2 các ngày trong tuần, từ 22/10)

  Tổ trưởng Tổ tình báo Vỹ Thế Lạc là cảnh sát tài giỏi, mưu trí, nghĩa khí và coi trọng tình cảm. Hướng Vinh là điều tra viên cấp cao của Tổ hành động, luôn hết mình với công việc và đồng nghiệp. Tuy nhiên, trong một lần truy bắt mục tiêu thất bại, Thế Lạc tình cờ phát hiện các manh mối cho biết Hướng Vinh đích thực là cảnh sát đen. 
  • Phim Trung Quốc: Nằm gai nếm mật (18h BTV2 các ngày trong tuần, từ 13/10)

   Ý chí phục quốc của Việt vương Câu Tiễn, kế sách vẹn toàn của Phong Nhi Sở Quốc trung thần Phạm Lãi, sự xuất hiện của Tây Thi - một hồng nhan họa thủy. Tất cả tạo nên một thời kỳ lịch sử, kinh thiên động địa trong đại nghiệp phục quốc, khôi phục cơ đồ của Việt vương Câu Tiễn. 
  • Phim Hồng Kông: Phi Hổ (11h30 các ngày trong tuần, từ 15/10)

   Phim kể về đội phá án đặc biệt Phi Hổ của lực lượng cảnh sát Hồng Kông, họ có nhiệm vụ chống khủng bố, giải cứu con tin, và các tội phạm được coi là nguy hiểm mà cảnh sát bình thường không thể giải quyết nổi. 

  • Phim Hàn Quốc: Chàng vợ nàng chồng (11h30 BTV2 các ngày trong tuần, từ 1/10)

   Phim "Chàng vợ nàng chồng" kể về những rắc rối khi bỗng dưng được tráo đổi linh hồn của hai vợ chồng Go Soo Nam & Na Yeo Ok. Thông qua đó, bộ phim truyền tải thông điệp ý nghĩa về cuộc sống gia đình, về cách dung hòa giữa thời gian cho công việc và mái ấm.
  • Phim Việt Nam: Huyền thoại 1C (21h35 BTV2 T2-T5, T7&CN, từ 1/10)

   Phim nói về đề tài kháng chiến chống giặc của lớp trẻ ngày xưa. Họ là những người trẻ tuổi cam đảm đã tham gia tòng quân - một trong những nhiệm vụ vô cùng cấp bách.
Phim cuối tuần
 • Phim cuối tuần: Hiệp sĩ Westender (20h BTV2 ngày 25/9)

  Một vương quốc đang chết dần. Một chiến binh đang hấp hối vì mắc phải lời nguyền hắc ám. Đối mặt với những hiểm nguy, nỗi sợ hãi, sự giả dối và lòng nghi ngờ... Liệu người chiến binh có vượt qua chính mình và tìm thấy cơ hội giải cứu cho vương quốc của mình.
  • Phim cuối tuần: Ngôi sao ca nhạc (20h BTV2 ngày 4/9)

   Rosie mong ước trở thành một ngôi sao ca nhạc. Sienna cũng có một kế hoạch cho cuộc đời mình. Hai cô gái nhưng chỉ có một giọng hát. Điều gì mờ ám đã xảy ra. Ai là kẻ đánh cắp giọng hát? Sau bao cay đắng và tổn thương, liệu Rosie có thực hiện được giấc mơ của minh?
  • Phim cuối tuần: Điều tốt nhất cho con (20h BTV2 ngày 14/8)

   Phim được phát sóng trên BTV2 lúc 20h ngày 14/8. Mời các bạn đón xem!
  • Phim cuối tuần: Gõ cửa thiên đường (20h BTV2 ngày 31/7)

   Hai chàng trai bị bệnh hiểm nghèo gặp nhau tại một bệnh viện. Cả hai quyết định đánh cắp một chiếc xe trong garage để ra biển và phát hiện trong xe có rất nhiều tiền. Chuyện bi hài xảy ra khi họ trở thành những người giàu có nhưng lại chỉ có vài ngày để sống. 
  • Phim cuối tuần: Mây Atlas (20h BTV2 ngày 17/7, 24/7)

   Mây Atlas là một thiên sử thi về loài người mà trong đó, mỗi hành động của mỗi cá nhân lại có tác động, ảnh hưởng tới những con người khác tại quá khứ, hiện tại và tương lai.