Phim truyện

Phim truyện BTV1
Phim truyện BTV2
 • Phim Hồng Kông: Pháp luật vô hình (20h BTV2 các ngày trong tuần, từ 9/11)

  Kết hợp giữa đề tài luật sư và cảnh sát, Pháp luật vô hình xoay quanh cuộc chiến bảo vệ chân lý, công bằng và chính nghĩa của các luật sư tâm huyết trong hành trình chống lại tội ác, cái xấu với hàng loạt những vụ kiện tụng và tình huống hóc búa.
  • Phim Hồng Kông: Thiên long bát bộ (20h BTV2 các ngày trong tuần, từ 19/11)

   Kiều Phong, Đoàn Dự, Hư Trúc tuy hoàn cảnh ba người khác nhau nhưng đã kết nghĩa anh em. Làm sao họ có thể bỏ được ân oán của giang hồ…
  • Phim Hồng Kông: Thần điêu đại hiệp (11h30 BTV2 các ngày trong tuần, từ 21/11)

   Bối cảnh của phim là vào cuối thời Nam Tống, khi quân Mông Cổ đã lớn mạnh và uy hiếp an nguy của Nam Tống. Câu chuyện xoay quanh tình yêu của hai nhân vật chính là Dương Quá và Tiểu Long Nữ giữa những cuộc chiến tang thương đẫm máu cả trên giang hồ lẫn chiến trường.
  • Phim: Bản án không thể thi hành (6h BTV2 ngày 08/11)

   Một nữ sinh người Mỹ cùng bạn trai bị kết án 25 năm tù giam vì bị buộc tội giết chết cô bạn cùng phòng. Song luật sư của cô đã đưa ra những bằng chứng ngoại phạm chống lại giới cảnh sát. Sau thời gian kháng án, liệu cô có được miễn tội và được thả tự do hay không. 
  • Phim Việt Nam: Mùi cỏ cháy (21h35 BTV2 15-16/11)

   Phim Mùi Cỏ Cháy kể về 4 chàng trai là sinh viên khoa đại học tổng hợp lên đường nhập ngũ. Trong chiến dịch, 3 chàng trai đã hi sinh còn Thành may mắn trở về. Bộ phim là chuỗi hồi kí của Thành trong 81 ngày chiến đấu khốc liệt.
Phim cuối tuần
 • Phim cuối tuần: Hiệp sĩ Westender (20h BTV2 ngày 25/9)

  Một vương quốc đang chết dần. Một chiến binh đang hấp hối vì mắc phải lời nguyền hắc ám. Đối mặt với những hiểm nguy, nỗi sợ hãi, sự giả dối và lòng nghi ngờ... Liệu người chiến binh có vượt qua chính mình và tìm thấy cơ hội giải cứu cho vương quốc của mình.
  • Phim cuối tuần: Ngôi sao ca nhạc (20h BTV2 ngày 4/9)

   Rosie mong ước trở thành một ngôi sao ca nhạc. Sienna cũng có một kế hoạch cho cuộc đời mình. Hai cô gái nhưng chỉ có một giọng hát. Điều gì mờ ám đã xảy ra. Ai là kẻ đánh cắp giọng hát? Sau bao cay đắng và tổn thương, liệu Rosie có thực hiện được giấc mơ của minh?
  • Phim cuối tuần: Điều tốt nhất cho con (20h BTV2 ngày 14/8)

   Phim được phát sóng trên BTV2 lúc 20h ngày 14/8. Mời các bạn đón xem!
  • Phim cuối tuần: Gõ cửa thiên đường (20h BTV2 ngày 31/7)

   Hai chàng trai bị bệnh hiểm nghèo gặp nhau tại một bệnh viện. Cả hai quyết định đánh cắp một chiếc xe trong garage để ra biển và phát hiện trong xe có rất nhiều tiền. Chuyện bi hài xảy ra khi họ trở thành những người giàu có nhưng lại chỉ có vài ngày để sống. 
  • Phim cuối tuần: Mây Atlas (20h BTV2 ngày 17/7, 24/7)

   Mây Atlas là một thiên sử thi về loài người mà trong đó, mỗi hành động của mỗi cá nhân lại có tác động, ảnh hưởng tới những con người khác tại quá khứ, hiện tại và tương lai.