Phim truyện

Phim truyện BTV1
 • Phim Đài Loan: Nàng là vệ sỹ (17h30 BTV1 các ngày trong tuần, từ 12/12)

  Phim xoay quanh chuyện tình của Chân Ái Gia, một cô nàng vệ sĩ với chàng giám đốc Hà Trọng Kỳ. Với vẻ ngoài nữ tính yểu điệu nên cô đã đánh lừa con mắt của bọn xấu nhằm phát hiện những âm mưu mà chúng gây ra cho ông chủ của mình.
  • Phim Việt Nam: Bản chúc thư (19h BTV1 các ngày trong tuần, từ 26/12)

   Câu chuyện xoay quanh bức chúc thư “kỳ quái” của già Bảo – một doanh nhân thành đạt đã để lại toàn bộ tài sản khổng lồ của mình cho một cô gái trẻ người dưng, khác họ thay vì cho đám con cháu ruột thịt của mình.
  • Phim Việt Nam: Sông Dài (20h05 BTV1 các ngày trong tuần, từ 15/12)

   Sông Dài nói về mối tình đẹp nhưng gặp nhiều trắc trở của hai con người tàn tật là Lượm và Niểng. Hai đứa trẻ cùng số phận, đều là những đứa trẻ bị bỏ rơi và được người khác nhận nuôi. 
  • Phim Hàn Quốc: Người tình cuồng si (21h BTV1 T2-T6, từ 03/12)

   Phim nói về nấc thang cuộc đời và những nốt thăng trầm của một cô gái tật nguyền từ nhỏ, ước mơ giản dị và đáng yêu của cô gái chính là điểm nỗi bật nói lên tất cả về con người của cô gái nhỏ bé.
  • Phim Việt Nam: Socola hay hoa hồng (19h BTV1 từ 20/11)

   Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của giới trẻ hiện nay với thông điệp: trong tình yêu cũng như trong cuộc sống, Socola ngọt ngào đấy nhưng cũng có vị đắng; Hoa hồng rất đẹp nhưng bao giờ cũng có gai.
Phim truyện BTV2
Phim cuối tuần
 • Phim cuối tuần: Giáng sinh hoàn hảo (20h BTV2 ngày 19/12)

  Holly là một nữ thiết kế nội thất tham vọng. Tiếng sét ái tình giáng xuống khi cô tình cờ gặp một người đàn ông lạ mặt đẹp trai và hai người nhanh chóng trao nhau nụ hôn lãng mạn ngay trong thang máy.
  • Phim cuối tuần: Tình Yêu Ngày Giáng Sinh

   Tất cả mọi chuyện xung quanh Peter đều rất tốt đẹp trừ chuyện tình yêu. Cô tình cờ gặp lại người yêu cũ là Hobby. Liệu Hobby và Peter có thể vượt qua những rắc rối cũ của quá khứ và hiện tại để chung tay xây dựng tương lai? 
  • Phim cuối tuần: Món quà giáng sinh (20h BTV2 05/12)


  • Phim cuối tuần: Băng cướp tuổi teen (20h50 BTV2 ngày 28/11)

   Một vụ cướp ngân hàng táo bạo xảy ra giữa ban ngày. Trên đường trốn chạy, chiếc xe bị lật, toàn bộ số tiền cướp được đổ ra khắp nơi, lúc này bọn chúng mới lộ diện là những tên cướp tuổi teen và còn là những cô gái bạn của Cassie và con gái của bà Joyce, phó giám đốc ngân hàng.
  • Phim cuối tuần: Bài ca ngày Lễ Tình nhân (20h50 BTV2 ngày 21/11)

   Ally Sims thuộc típ người khô khan, hời hợt. Công việc của cô là dẫn chương trình nói chuyện trên đài phát thanh ở Seattle. Mặc dù không hiểu ý nghĩa của tình yêu nhưng cô lại chuyên tư vấn tình yêu cho bạn nghe đài.