Phim truyện

Phim truyện BTV1
 • Phim Việt Nam: Về đất Thăng Long (20h BTV1 các ngày trong tuần, từ 3/9)

  Tháng 3 năm Ất Tỵ (1005) sau 24 năm trị vì nước Đại Cồ Việt, Lê Đại Hành băng hà. Thái tử Lê Long Việt tức Lê Trung Tông lên nối ngôi nhưng mới được 3 ngày thì bị người em là Lê Long Đĩnh sai người lẻn vào cung giết chết rồi tự lập lên làm vua.
  • Phim Hàn Quốc: Ngự y của hoàng đế (12h BTV1 các ngày trong tuần, từ 9/9)

   Phim xoay quanh cuộc đời và sự nghiệp của 1 đại phu chữa bệnh cho ngựa, Baek Kwang Hyun, về sau trở thành Ngự y lừng danh của thời đại Cho Sun. Phim còn khắc họa sự cạnh tranh trong nghề giữa Baek Kwang Hyun và Thái y đương triều Lee Myung Hwan.
  • Phim Việt Nam: Mùi cỏ cháy (20h BTV1 30/8, 31/8)

   Mùi cỏ cháy là một bộ phim điện ảnh Việt Nam thuộc thể loại tâm lý xã hội, chiến tranh. Bối cảnh chính của phim là Mùa hè đỏ lửa 1972 với trận chiến tại Thành cổ Quảng Trị.
  • Phim Hồng Kông: Ông chủ trường đua (22h BTV1 T2->T6, từ 25/8)

   Lý Đại hữu là 1 người luôn ước mơ vươn tới những mục đích sống của mình, luôn tuân thủ công việc. Trịnh Kế Phụng tính tình bảo thủ và ngoan cố. Hai người quen biết nhau, cùng chung con đường trở thành ông chủ trường đua và những cá cước được giàn xếp trước.
  • Phim Việt Nam: Đôi cánh đồng tiền (19h BTV1 các ngày trong tuần, từ 8/8)

   Phim nói về 3 anh chàng tên Tuấn, Dũng và Khánh bỏ quê lên sài gòn nhưng không chịu làm ăn. Và rồi anh chàng cướp được 3 tờ vé số của cô bé mồ côi, họ ăn chơi cuối cùng thì người vướng vào vòng lao lý, người phải lẩn trốn.
Phim truyện BTV2
Phim cuối tuần
 • Phim cuối tuần: Ngôi sao ca nhạc (20h BTV2 ngày 4/9)

  Rosie mong ước trở thành một ngôi sao ca nhạc. Sienna cũng có một kế hoạch cho cuộc đời mình. Hai cô gái nhưng chỉ có một giọng hát. Điều gì mờ ám đã xảy ra. Ai là kẻ đánh cắp giọng hát? Sau bao cay đắng và tổn thương, liệu Rosie có thực hiện được giấc mơ của minh?