Phim truyện

Phim truyện BTV1
 • Phim Hàn Quốc: Người tình cuồng si (21h BTV1 T2-T6, từ 03/12)

  Phim nói về nấc thang cuộc đời và những nốt thăng trầm của một cô gái tật nguyền từ nhỏ, ước mơ giản dị và đáng yêu của cô gái chính là điểm nỗi bật nói lên tất cả về con người của cô gái nhỏ bé.
  • Phim Việt Nam: Socola hay hoa hồng (19h BTV1 từ 20/11)

   Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của giới trẻ hiện nay với thông điệp: trong tình yêu cũng như trong cuộc sống, Socola ngọt ngào đấy nhưng cũng có vị đắng; Hoa hồng rất đẹp nhưng bao giờ cũng có gai.
  • Phim Hàn Quốc: Bí mật gia đình (17h30 BTV1 các ngày trong tuần, từ 18/11)

   Một gia đình kỳ lạ với những thành viên có quá khứ bí ẩn. Theo pháp luật họ là một gia đình, nhưng họ không gắn kết với nhau bằng mối quan hệ ruột thịt.
  • Phim Đài Loan: Người mẹ hạnh phúc (12h BTV1 từ 04/11)

   Nội dung phim xoay quanh Hạ Phi Phi, một người phụ nữ với tính cách ngờ nghệch vì những ký ức về quá khứ cứ ám ảnh suốt cuộc đời cô. Phi Phi có một người con trai tên là Hạ Bình An đang là vận động viên tài giỏi của đội tuyển quốc gia.
  • Phim Ấn Độ: Em sẽ là cô dâu của anh ( 13h BTV1 các ngày trong tuần, từ ngày 05/11)

   Phim kể về Vidya, cô gái mù chữ sống ở một ngôi làng nhỏ làm dâu trong gia đình của một địa chủ giàu có. Cô gái hiền lành, nhỏ nhẹ này cố gắng vượt qua sự đau khổ khi phải trở thành quý tộc bất đắc dĩ và phải làm việc chăm chỉ để tồn tại trong thế giới thượng lưu.
Phim truyện BTV2
Phim cuối tuần
 • Phim cuối tuần: Băng cướp tuổi teen (20h50 BTV2 ngày 28/11)

  Một vụ cướp ngân hàng táo bạo xảy ra giữa ban ngày. Trên đường trốn chạy, chiếc xe bị lật, toàn bộ số tiền cướp được đổ ra khắp nơi, lúc này bọn chúng mới lộ diện là những tên cướp tuổi teen và còn là những cô gái bạn của Cassie và con gái của bà Joyce, phó giám đốc ngân hàng.
  • Phim cuối tuần: Bài ca ngày Lễ Tình nhân (20h50 BTV2 ngày 21/11)

   Ally Sims thuộc típ người khô khan, hời hợt. Công việc của cô là dẫn chương trình nói chuyện trên đài phát thanh ở Seattle. Mặc dù không hiểu ý nghĩa của tình yêu nhưng cô lại chuyên tư vấn tình yêu cho bạn nghe đài.
  • Phim cuối tuần: Ám ảnh (20h50 BTV2 ngày 14/11)

   Casie là sinh viên ngành tâm lý học. Cô phải sống với những năm tháng bị tổn thương và ám ảnh bởi vụ bắt cóc từ khi còn nhỏ. Để vượt qua nỗi sợ bóng tối, Casie đã tình nguyện làm người canh gác tháp đồng hồ tại 1 vùng xa xôi, hẻo lánh. 
  • Phim cuối tuần: Đặc nhiệm OPS (20h50 BTV2 31/10)

   Khi đội trưởng Kyle Fierson bị phục kích trong một cuộc đột kích nhằm đoạt lại một thiết bị hạt nhân nguy hiểm từ bọn khủng bố, anh lần theo dấu vết của quả bom mất tích nhưng lại bị cáo buộc là tiếp tay cho khủng bố. 
  • Phim cuối tuần: Giải thoát (20h50 BTV2 ngày 24/10)