Phim truyện

Phim truyện BTV1
Phim truyện BTV2
 • Phim Trung Quốc: Tiếu Ngạo Giang Hồ (11h30 BTV2 các ngày trong tuần, từ 29/9)

  Bộ phim nói về tình yêu, tình bạn, sự lừa dối và phản bội, tham vọng và ham muốn quyền lực của con người. Nhân vật chính là Lệnh Hồ Xung, 1 đứa trẻ mồ côi được Nhạc Bất Quần nhận về nuôi và trở thành đại đệ tử của phái Hoa Sơn. 
  • Phim Việt Nam: Mắt bão (21h35 BTV2 các ngày trong tuần trừ thứ 6, từ 15/9)

   Nội dung phim xoay quanh 3 chàng sinh viên Hải, Duy, Khánh. Cùng là 3 chàng sinh viên của trường kinh tế thành phố, tinh thần đam mê học tập cũng như giúp đỡ bạn bè đã giúp cho họ có thêm niềm tin và sức mạnh hơn vào cuộc sống.


  • Phim Hàn Quốc: Muôn mặt hôn nhân (20h BTV2 các ngày trong tuần, từ 16/9)

   Phim kể về một cặp vợ chồng - Người vợ là một cô gái ít học chỉ biết chăm sóc gia đình, chồng ngày ngày đi làm và dần chán cô vì sự tẻ nhạt. Một ngày nọ, khi phát hiện chồng có nhân tình thì cuộc sống hôn nhân của họ đổ vỡ.
  • Phim Hồng Kông: Ranh giới sinh tử (12h15 BTV2 các ngày trong tuần, từ 19/9)

   "Ranh giới sinh tử" kể về 2 con người vô tình trở thành những người “hàng xóm” bất đắc dĩ. Mặc dù tất cả mọi người chỉ cùng chung sống với nhau trong vòng bảy ngày, nhưng cuộc sống của họ hoàn toàn bị đảo ngược.
  • Phim Việt Nam: Khi yêu đừng nói chia tay (21h35 BTV2 01/9)

   Thông qua câu chuyện tình yêu đầy trắc trở của hai nhân vật chính Khắc Minh và Phương Nghi, phim đề cao tình yêu, tình người của những con người trong cuộc. Hạnh phúc chỉ thật sự có được khi hai trái tim, hai tâm hồn cùng hướng về nhau, không thể tách rời nhau. 
Phim cuối tuần