Phim truyện

Phim truyện BTV1
 • Phim Việt Nam: Trả Giá (14h15 BTV1 các ngày trong tuần, từ 09/5)

  Phim xoay quanh những âm mưu toan tính, những khát vọng thành công, con người phải đối mặt với sự thật, những dối tra lọc lừa cuối cùng cũng sẽ phải trả một cái giá đắc đỏ cho những hành động nông nỗi của mình.
  • Phim Hàn Quốc: Bóng Ma (21h15 BTV1 T2 - T6, từ 15/5)

   Phim tái hiện tai họa với 2 cảnh sát trẻ là Ki Won Huynh và Park Ji Young. Sau một thời gian điều trị Park Ji Young đã tái tạo gương mặt giống mới bạn của mình nhằm lợi dụng để truy tìm bọn tội phạm đã gây ra cái chết của bạn mình.
  • Phim Việt Nam: Giấc mơ cỏ mây (19h BTV1 các ngày trong tuần, từ 05/5)

   Sau cái chết của ông Tâm, cuộc sống gia đình và toàn bộ hoạt động của công ty bị đình trệ nghiêm trọng. Tâm Yên trở thành cái gai cần nhổ bỏ trong mắt bà Hạnh và Trúc Lâm, nhằm mục đích chiếm đoạt toàn bộ phần tài sản thừa kế của Tâm Yên.
  • Phim Đài Loan: Bản Sắc Hào Môn (12h BTV1 các ngày trong tuần, từ 5/5)

   Phim tái hiện lại cuộc sống trước những năm khi cuộc sống con người chưa được chu tất, xoay quanh nhân vật Nhan Triều Hải vốn là người hiền lành, anh ta kết hôn với một người phụ nữ có địa vị, hầu như tình yêu của anh đều bị người ngoài xem là vụ lợi.
  • Phim Việt Nam: Làng Tôi (7h BTV1 các ngày trong tuần, từ 20/4)

   Lần lượt tiễn chồng và các con vào mặt trận. Sự tàn khốc của chiến tranh khiến mẹ bao lần phải chết lặng. Song với niềm tin sâu sắc vào cuộc cách mạng, mẹ đã sống với tinh thần bất khuất, hy sinh và chịu đựng để các con yên lòng chiến đấu và chiến thắng.
Phim truyện BTV2
Phim cuối tuần
 • Phim cuối tuần: Giúp bạn giúp tôi (20h BTV2 ngày 08/5)

  Phát hiện ra 6 tháng nữa mình sẽ chết, một vị bác sĩ đã lên danh sách 8 người bạn thân nhất để giúp họ cải thiện cuộc sống. Trước khi từ giã cõi đời, liệu người đàn ông này có hoàn thiện được tâm nguyện của mình?
  • Phim cuối tuần: Tổ quốc tiếng gà trưa (20h BTV2 ngày 1/5)

   Một tiếng gà trưa trên ban công một ngôi nhà trong ngõ hẹp ở quân cảng Toulouse lúc anh lính thủy Tôn Đức Thắng bị đuổi ra khỏi lực lượng hải quân vì tội kéo cờ tham gia phản chiến, tiếng gà trưa chợt anh nghe được khiến anh bồi hồi nhớ về Tổ Quốc. 
  • Phim cuối tuần: Đường tới đích (20h BTV2 ngày 24/4)

   "Đường tới đích" là một câu chuyện nhân văn xúc động và có sức cảm hóa về những con người không may mắn, về tình bạn và đức hy sinh của con người trong cuộc sống.
  • Phim cuối tuần: Tâm bão (20h BTV2 ngày 17/4)

   Khi biển cả nổi giận và cướp đi nhiều sinh mạng, những người dân làng chài phải chống chọi và mưu sinh ra sao sau cơn bão? Tình người trong bộ phim Tâm bão sẽ được khắc họa rõ nét nhờ kịch bản hay.

  • Phim cuối tuần: Trả Giá (20h BTV2 ngày 10/4)

   Đụng chạm đến đề tài y đức trong xã hội hiện nay, bộ phim "Trả giá" sẽ hấp dẫn khán giả ở những tình huống hồi hộp, căng thẳng và những hành động bất ngờ, có sức lay động.