Phim truyện

Phim truyện BTV1
 • Phim Hàn Quốc: Nhất định anh sẽ đến (22h BTV1 Thứ 2 - Thứ 6, từ 06/11)

  Ko Chan - Young là một luật sư giỏi đã li dị vợ, anh tốt nghiệp một trường danh tiếng tại Hàn Quốc. Ko Chan-Young sống cùng hai người phụ nữ xinh đẹp trong một mái nhà. Mọi việc bắt đầu từ khi Bae Soo-Jin và Ko Chan-Young có tình cảm với nhau.
  • Phim Hàn Quốc: Hoán đổi linh hồn (21h BTV1 T2 - T6, từ 30/10)

   Cậu học sinh 18 tuổi Kang Kyung Joon vô tình bị hoán đổi linh hồn với một người đàn ông 30 tuổi Seo Yoon Jae.Mọi chuyện càng trở nên rắc rối khi Kyung Joon trong thân xác Yoon Jae bắt đầu có tình cảm với một cô gái khác. 
  • Phim Việt Nam: Những đóa Ngọc Lan (20h05 BTV1 các ngày trong tuần, từ 08/10)

   Câu chuyện xảy ra tại một gia đình tưởng như rất yên ấm, hạnh phúc thế nhưng bên trong là sự xung đột ngấm ngầm giữa vợ chồng - Ông Dũng và bà Xuân là sự thu hẹp mình lại giữa ba cô con gái xinh đẹp: Chiêu Mai, Chiêu Ly và Chiêu Dương.
  • Phim Việt Nam: Một nữa yêu thương (19h BTV1 các ngày trong tuần, từ 16/10)

   Phim xoay quanh cuộc đời và số phận của hai chị em Diễm Châu và Diễm My. Một người luôn đố kỵ, thủ đoạn, tranh giành; người kia luôn yêu thương, nhường nhịn, hy sinh. Toan tính, tranh giành chỉ khiến con đường tìm đến “Một nửa yêu thương” càng lắm chông chênh.
  • Phim Hàn Quốc: Mua chuộc ái tình (17h30 BTV1 các ngày trong tuần, từ 10/10)

   In Tak là chủ của một khách sạn, người chẳng thích gì ngoài tiền bạc, mọi thứ anh ta chạm vào đều biến thành vàng. Khi anh mua đất, thì giá đất sẽ tăng. Anh ta mua cổ phiếu thì giá cổ phiếu lên liên tục. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra khi anh chàng này muốn dùng tiền để mua tình yêu?
Phim truyện BTV2
 • Phim Trung Quốc: Chuyện hẹn hò (11h30 BTV2 các ngày trong tuần, từ 27/10)

  Vưu Giai Kỳ và Mạnh Hòa Bình vốn có tình cảm sâu sắc với nhau. Tuy nhiên vì sự phản đối của gia đình Hòa Bình, nên cả hai đành phải xa nhau. Nhiều năm sau, họ vô tình gặp lại nhau và phát hiện ra rằng mối duyên tình chưa dứt.
  • Phim Hong Kong: Ép Duyên (11h30 BTV2 các ngày trong tuần, từ 04/11)

   Phim là câu chuyện về cuộc đời thăng trầm của Chu Nhược Vân, cô buộc phải lấy Lâm Thiết Xuyên theo ý cha. Những chuỗi ngày khó khăn gian khổ bắt đầu khi chồng cô bị tai nạn và tàn phế, Nhược Vân bây giờ trở thành trụ cột trong gia đình gánh vác hết khó khăn.
  • Phim Hong Kong: Tỳ Vết Của Ngọc

   Phim kể về mối quan hệ phức tạp trong gia đình họ Chu, vì muốn được quản lý tiệm châu báu của gia đình mà các chị em gái đấu đá lẫn nhau, mâu thuẫn càng dâng cao khi Tô Lệ Thường tự xưng là tình nhân của Chu tiên sinh và nói rằng mình đã có thai.
  • Phim Trung Quốc: Bác sĩ tâm lý (18h BTV2 các ngày trong tuần, từ 10/10)

   Châu Văn là một bác sĩ tâm lí giỏi, có một gia đình hạnh phúc. Thế nhưng, cuộc sống êm đềm của anh đã bị một người tên Cát Vân Phong phá vỡ.
  • Phim Việt Nam: Bờ bến lạ (12h15 BTV2 T2-T5, T7, CN, từ 20/10)

   Phim Bờ Bến Lạ cho thấy những vất vả của Phương khi sống với dì ghẻ nhưng bên cạnh cô còn có Lâm - con trai riêng của dì Hà luôn bảo vệ che chở cho cô tới ngày anh bỏ đi vì chứng kiến lỗi lầm của mẹ.
Phim cuối tuần
 • Phim cuối tuần: Đặc nhiệm OPS (20h50 BTV2 31/10)

  Khi đội trưởng Kyle Fierson bị phục kích trong một cuộc đột kích nhằm đoạt lại một thiết bị hạt nhân nguy hiểm từ bọn khủng bố, anh lần theo dấu vết của quả bom mất tích nhưng lại bị cáo buộc là tiếp tay cho khủng bố. 
  • Phim cuối tuần: Giải thoát (20h50 BTV2 ngày 24/10)


  • Phim cuối tuần: Làm lại cuộc đời (20h50 BTV2 ngày 17/10)

   Larry là một nhân viên siêu thị thân thiện và trung thành bị cắt giảm biên chế. Thất nghiệp, vật lộn với phần thiệt hại tài chính của vụ li dị, Larry đăng ký học tại một trường cao đẳng cộng đồng ở địa phương để bắt đầu lại từ đầu. 
  • Phim cuối tuần: Hướng ngoại (20h50 BTV2 ngày 10/10)

   Nữ nhà báo trẻ Amy Pearce được chuyển đến một tòa báo lớn ở London. Nhiều rắc rối cũng đến. Cô bị người quản lý trực tiếp chèn ép trong công việc, còn trong tình yêu cô lại gặp phải một kẻ sở khanh... Liệu Amy giải quyết những tình huống trên như thế nào?
  • Phim cuối tuần: Giăng bẫy (20h50 BTV2 ngày 03/10)

   Laura bị tình nghi giết hại người chồng đã ly thân của mình. Cô quyết định nhờ một luật sư để giúp đỡ. Manh mối bị đứt đọan khi một nhân chứng trong vụ án tự sát. Một bí mật bị phát hiện và kế hoạch của kẻ sát nhân dần bị đưa ra ánh sáng.