Phim truyện

Phim truyện BTV1
 • Phim Hàn Quốc: Khát Vọng Xanh (10h30 BTV1 T2 -> T6, từ 23/5)

  Phim kể về câu chuyện của Hương, sau cái chết của chồng, Hương cùng đứa con trai lên Đà Lạt quyết tâm thành lập một trang trại kinh doanh rau sạch đồng thời âm thầm điều tra về nguyên nhân cái chết của chồng.
Phim truyện BTV2
 • Phim Việt Nam: Sỏi đá cũng biết yêu (21h BTV2 các ngày trong tuần, từ 1/5)

  Phim xoay quanh nhóm ngũ quái giai nhân thề không yêu ai đặt tình bạn lên hàng đầu. Họ bao gồm Tử Duyên – cô gái có hoàn cảnh gia đình khó khăn, cha thường xuyên nhậu nhẹt đánh đập mẹ, Thu Hà mạnh mẽ cá tính, Thanh An xinh đẹp và dịu dàng.
  • Phim Việt Nam: Người con gái đất đỏ (21h BTV2 từ ngày 25/4)

   Ngày đó có một người con gái Đất Đỏ, tuổi vưa trăng tròn đã đi theo tiếng gọi của tổ quốc. Cuộc đời chị đã trở lên bất diệt với những huyện thoại để đời sau ghi nhớ. Chị là Võ Thị Sáu - nữ anh hùng của nước Việt Nam.

  • Phim Việt Nam: Hòn Đất (21 BTV2 27/4-30/4)

   Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Anh Đức, bắt nguồn từ những câu chuyện có thật về cuộc đấu tranh anh dũng của Quân Lực Việt Nam chống lại quân đội Mỹ và chính quyền Sài Gòn.
  • Phim Hàn Quốc: Bố nuôi Mr.Kim (11h30 BTV2 các ngày trong tuần, từ 17/4)

   Phim là câu chuyện kỳ lạ về tổ ấm của ông bố đơn thân Tae Pyung và những đứa con không chung huyết thống. Tae Pyung nhận làm giúp việc cho gia đình cô giáo dạy con gái mình, mà qua những lần tiếp xúc đã khiến trái tim ông bố đơn thân rung động thật sự.

  • Phim Hàn Quốc: Con Gái Của Bố (20h BTV2 các ngày trong tuần, từ 8/4)

   Chuyện phim xoay quanh cuộc đời của hai chị em song sinh Seo Young và Sang Woo. Cả hai đều mơ ước trở thành những bác sĩ giỏi nhưng vì hoàn cảnh gia đình nên Seo Young đã nhường lại giấc mơ ấy cho em trai. 
Phim cuối tuần
 • Phim cuối tuần: Hiệp sĩ Westender (20h BTV2 ngày 25/9)

  Một vương quốc đang chết dần. Một chiến binh đang hấp hối vì mắc phải lời nguyền hắc ám. Đối mặt với những hiểm nguy, nỗi sợ hãi, sự giả dối và lòng nghi ngờ... Liệu người chiến binh có vượt qua chính mình và tìm thấy cơ hội giải cứu cho vương quốc của mình.
  • Phim cuối tuần: Ngôi sao ca nhạc (20h BTV2 ngày 4/9)

   Rosie mong ước trở thành một ngôi sao ca nhạc. Sienna cũng có một kế hoạch cho cuộc đời mình. Hai cô gái nhưng chỉ có một giọng hát. Điều gì mờ ám đã xảy ra. Ai là kẻ đánh cắp giọng hát? Sau bao cay đắng và tổn thương, liệu Rosie có thực hiện được giấc mơ của minh?
  • Phim cuối tuần: Điều tốt nhất cho con (20h BTV2 ngày 14/8)

   Phim được phát sóng trên BTV2 lúc 20h ngày 14/8. Mời các bạn đón xem!
  • Phim cuối tuần: Gõ cửa thiên đường (20h BTV2 ngày 31/7)

   Hai chàng trai bị bệnh hiểm nghèo gặp nhau tại một bệnh viện. Cả hai quyết định đánh cắp một chiếc xe trong garage để ra biển và phát hiện trong xe có rất nhiều tiền. Chuyện bi hài xảy ra khi họ trở thành những người giàu có nhưng lại chỉ có vài ngày để sống. 
  • Phim cuối tuần: Mây Atlas (20h BTV2 ngày 17/7, 24/7)

   Mây Atlas là một thiên sử thi về loài người mà trong đó, mỗi hành động của mỗi cá nhân lại có tác động, ảnh hưởng tới những con người khác tại quá khứ, hiện tại và tương lai.