Phim truyện trên BTV

Phim đang phát sóng
 • Phim Việt Nam: Vòng xoáy bạc

  Vòng Xoáy Bạc nói về 1 cô gái nghèo nhưng đào hoa được lòng của cả 4 chàng trai. Cô yêu và có thai với chàng sinh viên có tài nhưng vẫn lén lút qua lại với anh chàng giàu có. Rồi số phận đẩy đưa hay vì lợi ít cá nhân, danh vọng mà số phận của họ bắt đầu thay đổi...

  Phim được phát sóng trên BTV2 lúc 20h50 từ thứ 2 đến thứ 7, bắt đầu từ ngày 08-3-2014. Mời các bạn đón xem!
  • Phim cuối tuần: Tình cha

   Phim là sự kết hợp giữa quá khứ và hiện tại, khi người cha nghĩ về đứa con gái đã mất của mình khiến người xem sụt sùi.

   Phim ngắn Để lại lời nhắn dựa trên câu chuyện có thật khiến không ít người xem cảm động. Người xa nhà thì mong muốn được "phi" thẳng về nhà để ôm bố, người ở gần bố mẹ thì không tránh khỏi những giọt nước mắt lặng lẽ.
  • Phim Việt Nam: Công nghệ thời trang

   Phim xoay quanh những vấn đề của một công ty may mặc thời trang với những hỗn độn trong ngành thời trang, tạo ra những sai lầm, cùng với những con người mưu mô thủ đoạn nhằm đạt lợi về mình thì được đề cao trọng dụng. Bên cạnh đó phim còn cho thấy những con người thông minh, minh bạch cùng những người tốt bụng, hiền lành cũng trở nên nhu nhược, không làm được gì trước sự thay đổi của đường lối phân bổ quy chế, quy định hạng ngạch xuất khẩu. Muốn tồn tại thì phải thay đổi, thích nghi thì mới phát triển được...Phim được phát sóng trên BTV2 lúc 18h00 các ngày trong tuần. Mời ccá bạn đón xem!
  • Phim Đài Loan: Cuộc chiến các bà vợ

   Xoay quanh việc mang thai hộ, phim Cuộc Chiến Các Bà Vợ là cuộc tranh giành, báo thù với những câu chuyện éo le đây nước mắt. Phim phát sóng trên BTV1 lúc 12h00 các ngày trong tuần, bắt đầu từ ngày 20-02-2014. Mời các bạn đón xem!
  • Phim Trung Quốc: Thần tài

   Thần Tài nói về chàng trai Hữu Đạo với mối tình lâm ly với Bát công chúa cùng những thăng trầm trên bước tiến từ viên quan nhỏ thành Thần Tài. Phim phát sóng trên BTV2 lúc 20h00 các ngày trong tuần. Mới các bạn đón xem.
Phim sắp phát sóng
 • Phim Việt Nam: Tình quê

  Bộ phim xoay quanh gia đình ông Hải, một giáo sư có tiếng ở thành phố nhưng sớm góa vợ. Sau khi kết thông gia cùng hai gia đình nông dân thì  nảy sinh những vấn đề. Từ đó, những hình ảnh của người cha chồng đã thể hiện với nhiều kiểu khác nhau và họ sẽ làm gì để giúp cho hạnh phúc của con mình.
  • Phim: Không lối thoát

   Cả thế giới của anh bị đảo lộn khi cha anh tiết lộ rằng ông là một đặc vụ nằm vùng đang bị mắc vào một mạng lưới liên chính phủ. Gia đình bị bắt cóc, Will trở thành đối tượng bị truy đuổi và anh phải tìm cách giải cứu những thành viên trong gia đình.
  • Phim Hàn Quốc: Âm mưu Athena

   Xuyên suốt bộ phim, cuộc đối đầu giữa NTS – Athena, những cuộc chạm trán giữa điệp viên NTS Jung-woo và “đầu sỏ” Athena Son-huyk hay diễn biến tình cảm của các nhân vật chính luôn là tâm điểm thu hút sự chú ý của khán giả.
  • Phim Việt Nam: Chữ hiếu thời @

   Phim là câu chuyện về một gia đình có 4 cậu con trai và 3 người anh cả đã có vợ nhưng những cô câu dâu lại lấn lướt những người chồng nhu nhược của mình làm cho người cha trở nên rối rắm vì những cô nàng dâu lắm chiêu này…
  • Phim Trung Quốc: Tắt lửa hận thù

   Sau 18 năm, Trương Thừa Ân khôn lớn và trưởng thành, anh vô tình tìm được kho báu của cha mình và nhanh chóng trở thành một ông chủ giàu có và quay lại Thượng Hải để trả thù cho cha mình. Cuộc chiến của anh và Lương Kim Bảo diển ra nảy lửa liệu ai sẽ là người thắng cuộc.