Phim truyện

Phim truyện BTV1
 • Phim Philippines: Thiên đường vắng em (21h 15 BTV1 T2 - T6, từ 30/3)

  Phim khắc họa những khó khăn đau khổ khi Jodi phải ở chung và chịu sự hành hạ của mẹ kế cũng như đứa con gái riêng Eunice của bà. 5 năm sau Cholo trở về tìm Jodi nhưng lúc này Jodi đã bị mất trí nhớ. 
  • Phim Đài Loan: Hương Đêm (13h BTV1 các ngày trong tuần, từ 28/3)

   Phim xoay quanh sự kiện có thực cách đây gần 100 năm kể từ lần cuộc di cư lớn của người Hoa vào Nam Á với niềm hy vọng là tìm được vàng trên mảnh đất này, nhưng họ phải đánh đổi bằng sinh mạng của mình.
  • Phim Philippines: Đối thủ (12h BTV1 các ngày trong tuần, từ 21/3)

   Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện bi đát của hai chị em ruột Anna và Angela, lúc nhỏ cả hai chị em sống một cuộc sống hạnh phúc bên người mẹ làm thời trang của mình, thế nhưng bỗng chốc mẹ của cả hai chị em bị sát hại.
  • Phim Hàn Quốc: Gởi người tôi yêu (13h BTV1 các ngày trong tuần, từ 4/3)

   Chan Joo vì muốn quên đi mối tình trong quá khứ nên quyết định cưới Jin-se. Còn Jin-se muốn cưới Chan Joo chỉ vì muốn có một gia đình mới. Cả hai người tìm đến cuộc hôn nhân này với mục đích khác nhau. Nhưng sau 3 năm, cả hai đều thấy nhàm chán với cuộc sống hiện tại, họ mong muốn quay lại quá khứ.
  • Phim Việt Nam: Sông trôi muôn hướng (20h BTV1 các ngày trong tuần, từ 10/3)

   Phim là một câu chuyện về người dân thôn quê bình dị, chất phác. Nhưng cám dỗ trong cuộc sống đã đẩy họ vào những ngã rẽ khác nhau, để rồi những mảnh đời ấy, số phận ấy phải chìm vào những chuỗi ngày bi kịch... Đâu đó như nghe tiếng khóc than, uất ức, nghẹn ngào và cả những bế tắc khi phó thác cuộc đời mình trôi theo dòng sông muôn hướng...
Phim truyện BTV2
 • Phim Trung Quốc: Họa bì (11h30 BTV2 các ngày trong tuần, từ 30/3)

  Phim làm thỏa mãn sự hiếu kì của khán giả ở mối tình tay ba, cộng thêm sự vướng mắc trong quá khứ giữa các nhân vật chính, đồng thời bổ sung, miêu tả mối quan hệ phức tạp vừa là bạn vừa là thù giữa Bàng Dũng và Vương Sinh.
  • Phim Hàn Quốc: Cuộc đời lớn (20h BTV2 các ngày trong tuần, từ 17/3)

   Bức tranh phác họa thời kỳ đổi mới kinh tế. Lấy bối cảnh Hàn Quốc vào những năm 1970, bộ phim kể về câu chuyện vô cùng cảm động của ba anh em Lee Sung Mo, Lee Gang Mo và Lee Mi Joo sau khi người cha bị sát hại, mẹ mất và cả gia đình ly tán.
  • Phim Hàn Quốc: Cặp đôi khắc khẩu (11h30 BTV2 các ngày tropng tuần, từ 18/3)

   Phim nói về cặp đôi đối nghịch nhau trong công ty quảng cáo, nhưng trớ trêu là cả hai đều không hợp và khó hiểu, cả hai thường cãi vã nhau trong bất cứ trường hợp nào, không bao lâu lại có thêm một người vào công ty làm việc mọi chuyện xảy ra từ đây.
  • Phim Việt Nam: Mơ Hoang (21h35 BTV2 các ngày trong tuần, từ 5/3)

   Phim kể về câu chuyện tình đẹp và lãng mạng như Romeo và Juliet của Như Thủy và Thế Danh. Cả hai điều là những người con của gia đình giàu có, họ yêu nhau nhưng bị gia đình phản đối vì Thế Danh chỉ thích ca hát.
  • Phim Trung Quốc: Thần thoại (18h BTV2 các ngày trong tuần, từ ngày 1/3)

   Dịch Tiểu Xuyên và Dịch Đại Xuyên là một cặp anh em song sinh, tình cờ họ phát hiện được một chiếc hộp báu bí ẩn. Chính chiếc hộp này đã đưa Tiểu Xuyên quya trở lại nước Tần ở 2000 năm trước, còn Đại Xuyên thì vẫn ở lại thời điểm hiện tại. 
Phim cuối tuần
 • Phim cuối tuần: Ngôn ngữ của trái tim tan vỡ (20h BTV2 ngày 27/3)

  Nick là một nhà văn sáng tác tiểu thuyết về tình yêu bán chạy hàng đầu. Nhưng bản thân lại không thể giữ được một cô gái cho riêng mình. Và rồi Nick gặp được người phụ nữ của cuộc đời anh.
  • Phim cuối tuần: Giải thoát (20h BTV2 ngày 20/3)

   Từ đống tro tàn của cuộc nội chiến, một gia đình cố gắng làm lại cuộc đời và tìm đường đến vùng đất hứa. Trải qua bao biến cố, xung đột họ phát hiện ra mình không phải là gia đình duy nhất bị chia rẽ bởi sự tàn phá của chiến tranh. 

  • Phim cuối tuần: Những lời dối trá (20h BTV2 ngày 13/3)

   Một gia đìnht ưởng chừng như hoàn hảo, tuy nhiên sau một tai nạn kinh hoàng thì bí mật lại hé mở: những lời dối trá bị bại lộ và hàng loạt sự kiện xảy ra khiến mọi thành viên bàng hoàng và sửng sốt. Làm sao để cứu vãn một gia đình?
  • Phim cuối tuần: Người bạn thân nhất (20h BTV2 6/3)

   Marry là một nhà phê bình âm nhạc. Cuộc gặp thất bại trong hôn nhân và không muốn mở lòng nữa. Trong 1 chuyến du lịch và Marry vướng phải những khó khăn và bị mắc kẹt với chú chó cưng của mẹ mình.
  • Phim cuối tuần: Dee Dee phiền toái (20h BTV2 ngày 27/2)

   Dee Dee chưa bao giờ cảm nhận được mong muốn của cha mình. Cha của Dee Dee điều hành 1 công ty nổi tiếng, còn Dee Dee lại đang thất nghiệp và lang bạt khắp nơi. Trước khi về hưu, ông quyết định sẽ thay đổi cuộc đời của con gái mình.