Phim truyện BTV1

Phim Hàn Quốc: Ngôi nhà cà phê

Cập nhật 12/10/2011 10:58
Clip giới thiệu phim: Ngôi nhà cà phê
 
 
Lee Jin Soo là một nhà văn trẻ nổi tiếng với nhiều tác phẩm hay được công chúng yêu thích, được rất nhiều người hâm mộ, đặc biệt là những fan nữ. Anh cộng tác với một nhà xuất bản lớn nhất Hàn Quốc, Giám đốc nhà xuất bản này là Seo Eun Young, một người bạn cũ. Jin Soo có tài pha chế cafe rất giỏi, rất ngon… và café là sở thích của anh… trong quá trình hợp tác, anh và Eun Young đã có tình cảm với nhau, và cũng từ sở thích café của Jin Soon, Eun Young đã mở rộng loại hình café sách, đưa các sách giới thiệu đến độc giả khi họ đến uống café.
 

Kang Seung Yeon phụ giúp pha chế café tại “Cà phê Hoàng Cung” của gia đình trong thời gian chờ kiếm việc làm. Qua người bạn giới thiệu, Seung Yeon được Ji Soo nhận làm thư ký, nhưng một thời gian Seung Yeon không đáp ứng được công việc nên bị sa thải…. Seung Yeon vì muốn tiến bộ và học hỏi kinh nghiệm đã năn nỉ, đi theo Jin Soo để được nhận làm lại thư ký, và cô đã được toại nguyện, tiếp tục làm thư ký cho Jin Soo….. cô đã yêu Jin Soo dù biết rằng tình cảm của Jin Soo không dành cho cô.

Jin Soo không thể quên hình bóng người vợ đã khuất, nên dù yêu Eun Young nhưng anh không đến với cô, không muốn làm Eun Young khổ, anh đã làm cầu nối cho Eun Young và người yêu cũ Han Ji Won gặp nhau, anh đã nhờ Seung Yeon giả làm bạn gái để Eun Young tin và chấp nhận cưới Ji Won. …. Trước ngày cưới, vô tình biết được Ji Won là người không tốt, không chăm lo cho Eun Young, và không thể kiềm chế được tình cảm của mình, Jin Soon đã đến phá ngay tại đám cưới của họ…..

Phim sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 từ ngày 31/10/2011 trên kênh BTV1. Mời quý vị đón theo dõi.
 

 
 
 
 
 
| Share

Phản hồi (0)

VIẾTPHẢN HỒI

(*)

(*)

(*)