Phim truyện BTV1

Phim Trung Quốc - Hồng Kông - Đài Loan - Singapore: Đêm cuối Kim Đại Ban

Cập nhật 01/03/2012 09:54
  

“Đêm cuối Kim Đại Ban” được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn nổi tiếng Bạch Tiên Dũng. Bối cảnh phim trải dài từ thập niên 40-60 của thế kỷ 20. Câu chuyện kể về những cuộc tình của cô vũ nữ tuyệt sắc Kim Triệu Lệ và bi kịch tình yêu của các mỹ nữ khác trong hộp đêm ở Bách Lạc Môn.

Thượng Hải năm 1948, Triệu Lệ vốn là “lá ngọc cành vàng” trong một gia đình giàu có nhưng cô chấp nhận đổi lấy cuộc sống vốn dĩ không thuộc về mình. Kim Triệu Lệ là vũ nữ đứng đầu bảng danh sách trong hộp đêm Bách Lạc Môn và là ngôi sao sáng giá lúc ấy. Sắc đẹp của cô khiến các chàng trai ngây ngất và không ngừng theo đuổi. Tuy “gần bùn” nhưng Triệu Lệ không bị ảnh hưởng bởi môi trường đó. Cô là một cô gái hiền lành, rộng rãi và độ lượng với người khác.

Mối tình đầu thơ mộng với Thịnh Nguyệt Như là quãng thời gian đẹp nhất với Triệu Lệ. Hai người bất chấp những ngăn cản từ phía gia đình để đến với nhau một cách trong sáng. Thế nhưng định kiến khắt khe về nghề vũ nữ đã buộc họ phải chia xa. Từ đó, cuộc đời của Kim Triệu Lệ là những chuỗi ngày sóng gió.

Thời thế thay đổi, số phận đã đẩy đưa Kim Triệu Lệ bước chân vào hộp đêm “Đêm Pari” ở Đài Loan tiếp tục sinh nhai với một tâm trạng trĩu nặng. Tại đây cô gặp Trần Vinh Phát, một thương gia giàu có rất yêu Triệu Lệ và muốn chăm sóc cô. Mệt mỏi bởi nhiều sóng gió xảy ra trong cuộc đời, đồng thời cảm kích trước tình cảm của Vĩnh Phát nên Triệu Lệ quyết định kết hôn. Nhưng ngay trong ngày hôn lễ thì Trịnh Nguyệt Như – mối tình đầu của cô xuất hiện….

 
“Đêm cuối Kim Đại Ban” gây được tiếng vang và sức hút đặc biệt nhờ dàn diễn viên nổi tiếng hùng hậu đến từ Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Singapore như Phạm Băng Băng, Châu Du Dân, Phạm Văn Phương, Phương Trung Tín, Hoàng Thu Sinh...

36 tập phim “Đêm cuối Kim Đại Ban” sẽ lên sóng BTV2 từ ngày 06/04/2012 trong chương trình phim truyện 20h00 – 20h50 từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần. Mời quý khán giả đón theo dõi.
| Share

Phản hồi (0)

VIẾTPHẢN HỒI

(*)

(*)

(*)