Phim truyện BTV1

 • Phim Việt Nam: Vòng xoay số phận (7h BTV1 từ 23/5)

  Chiến tranh đi qua, nỗi đau vẫn còn đó. Những người của giới tuyến bên kia bắt đầu một cuộc sống mới trong sự mặc cảm và nhiều nỗi lo bộn bề. Cần lắm một tấm lòng khoan dung để họ có thể nhìn thấy ánh sáng của tương lai. 
  • Phim: Ám ảnh (14h15 BTV1 ngày 23/5)

   Casie là sinh viên đang theo học ngành tâm lý học. Từ nhỏ cô đã phải trải qua nhiều sự tổn thương vì bị bắt cóc. Để vượt qua nỗi sợ hãi bóng đêm và cảm giác cô đơn thường trực, Casie đã tình nguyện tới canh gác tháp đồng hồ ở một nơi xa xôi, hẻo lánh.
  • Phim Việt Nam: Họ từng chung kẻ thù (7h BTV1 các ngày trong tuần, từ 15/5)

   Phim là 1 cuộc tình gay cấn dẫn đến sự bất hòa tình nghĩa anh em. Họ có thể hy sinh mạng sống cho nhau trên chiến trường. Nhưng câu chuyện trở nên gay cấn khi họ cùng yêu một người.
  • Phim : Thiên đường ảo vọng (14h15 BTV1 ngày 17/5)

   Nina tham dự 1 khóa huấn luyện đặc biệt tán tỉnh đàn ông của 2 chuyên gia lừa bịp tại một khách sạn lãng mạn ở thành phố Maroc. Tại đây, cô bất ngờ gặp lại người chồng cũ của mình và giữa họ bắt đầu diễn ra nhiều tình huống mâu thuẫn và ghen tuông. 
  • Phim Việt Nam: Tiểu thư đi học (17h30 BTV1 các ngày trong tuần, từ 16/5)

   Trong lớp 10C1 có một cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" giữa Vũ công tử và Quỳnh tiểu thư. Song, Quỳnh lại rất ghét Vũ do bản tính hay lăng nhăng, bỏ học, phá phách... Quỳnh đã để ý đến một bạn nam sinh khác cùng lớp tên là Minh, một anh chàng có học lực rất giỏi. 
  • Phim Việt Nam: Sao Đổi Ngôi (20h BTV1 các ngày trong tuần, từ 16/5)

   Phim xoay quanh cuộc sống của hai anh em sinh đôi Quốc Hưng và Mười BaT rong khi Quốc Hưng được sống trong sang giàu nhưng luôn tự tin mặc cảm vì bệnh tình của mình thì Mười Ba lại phải sống lưu lạc khổ sở tính tình thì siêng năng và hoạt bát. 
  • Phim Việt Nam: Trả Giá (14h15 BTV1 các ngày trong tuần, từ 09/5)

   Phim xoay quanh những âm mưu toan tính, những khát vọng thành công, con người phải đối mặt với sự thật, những dối tra lọc lừa cuối cùng cũng sẽ phải trả một cái giá đắc đỏ cho những hành động nông nỗi của mình.
  • Phim Hàn Quốc: Bóng Ma (21h15 BTV1 T2 - T6, từ 15/5)

   Phim tái hiện tai họa với 2 cảnh sát trẻ là Ki Won Huynh và Park Ji Young. Sau một thời gian điều trị Park Ji Young đã tái tạo gương mặt giống mới bạn của mình nhằm lợi dụng để truy tìm bọn tội phạm đã gây ra cái chết của bạn mình.
  • Phim Việt Nam: Giấc mơ cỏ mây (19h BTV1 các ngày trong tuần, từ 05/5)

   Sau cái chết của ông Tâm, cuộc sống gia đình và toàn bộ hoạt động của công ty bị đình trệ nghiêm trọng. Tâm Yên trở thành cái gai cần nhổ bỏ trong mắt bà Hạnh và Trúc Lâm, nhằm mục đích chiếm đoạt toàn bộ phần tài sản thừa kế của Tâm Yên.
  • Phim Đài Loan: Bản Sắc Hào Môn (12h BTV1 các ngày trong tuần, từ 5/5)

   Phim tái hiện lại cuộc sống trước những năm khi cuộc sống con người chưa được chu tất, xoay quanh nhân vật Nhan Triều Hải vốn là người hiền lành, anh ta kết hôn với một người phụ nữ có địa vị, hầu như tình yêu của anh đều bị người ngoài xem là vụ lợi.
  • Phim Việt Nam: Làng Tôi (7h BTV1 các ngày trong tuần, từ 20/4)

   Lần lượt tiễn chồng và các con vào mặt trận. Sự tàn khốc của chiến tranh khiến mẹ bao lần phải chết lặng. Song với niềm tin sâu sắc vào cuộc cách mạng, mẹ đã sống với tinh thần bất khuất, hy sinh và chịu đựng để các con yên lòng chiến đấu và chiến thắng.
  • Phim Trung Quốc: Cuộc sống hiện đại (13h BTV1 các ngày trong tuần, từ 30/4)

   Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về hậu hôn nhân của một cặp vợ chồng hiện đại, vì theo lối sống phương Tây nên cô vợ đã đặt ra một điều kiện teo phương thức bình đẳng 50 - 50.
  • Phim Việt Nam: Quý ông thời đại (17h30 BTV1 các ngày trong tuần, từ 04/4)

   Quý ông thời đại kể về bốn người bạn thân Thịnh Minh, Lam Tước Sĩ, Lư Tô và Dư Đa Xuân. Với tài năng, tính cách, vẻ điển trai họ đã làm cho những khách hàng nữ phải lao đao, và trong giới luật sư họ được gọi với biệt danh "Bộ tứ thục nam".
  • Phim Trung Quốc: Bình Tung Hiệp Ảnh (22h10 BTV1 T2 - T6, từ ngày 09/4)

   Tiếp tục ân oán 20 năm trước, Ngõa Thích muốn dùng hôn nhân để liên bang, Vân Lôi đã giả dạng làm công chúa để lấy thái tử Triết Biệt nhằm giết Tôn Châu trả thù. Nhưng trớ trêu thay, cô gặp lại Đơn Phong và tình cảm của họ nảy nở. 
  • Phim Việt Nam: Cuộc đối đầu hoàn hảo (19h BTV1 các ngày trong tuần, từ 03/4)


  • Phim Việt Nam: Thuyền giấy (20h BTV1 các ngày trong tuần, từ 11/4)

   Khi phận người là chuyến hành trình đặt trên con thuyền giấy bị xô đẩy bởi dòng đời thì ngoài tình yêu, niềm tin, con thuyền mỏng manh ấy còn được gìn giữ bởi nền tảng của đạo đức và lý trí.
  • Phim Philippines: Thiên đường vắng em (21h 15 BTV1 T2 - T6, từ 30/3)

   Phim khắc họa những khó khăn đau khổ khi Jodi phải ở chung và chịu sự hành hạ của mẹ kế cũng như đứa con gái riêng Eunice của bà. 5 năm sau Cholo trở về tìm Jodi nhưng lúc này Jodi đã bị mất trí nhớ. 
  • Phim Đài Loan: Hương Đêm (13h BTV1 các ngày trong tuần, từ 28/3)

   Phim xoay quanh sự kiện có thực cách đây gần 100 năm kể từ lần cuộc di cư lớn của người Hoa vào Nam Á với niềm hy vọng là tìm được vàng trên mảnh đất này, nhưng họ phải đánh đổi bằng sinh mạng của mình.
  • Phim Philippines: Đối thủ (12h BTV1 các ngày trong tuần, từ 21/3)

   Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện bi đát của hai chị em ruột Anna và Angela, lúc nhỏ cả hai chị em sống một cuộc sống hạnh phúc bên người mẹ làm thời trang của mình, thế nhưng bỗng chốc mẹ của cả hai chị em bị sát hại.
  • Phim Hàn Quốc: Gởi người tôi yêu (13h BTV1 các ngày trong tuần, từ 4/3)

   Chan Joo vì muốn quên đi mối tình trong quá khứ nên quyết định cưới Jin-se. Còn Jin-se muốn cưới Chan Joo chỉ vì muốn có một gia đình mới. Cả hai người tìm đến cuộc hôn nhân này với mục đích khác nhau. Nhưng sau 3 năm, cả hai đều thấy nhàm chán với cuộc sống hiện tại, họ mong muốn quay lại quá khứ.