Phim truyện BTV1

 • Phim Việt Nam: Hiệp sĩ giữa đời thường (17h30 BTV1 các ngày trong tuần, từ 25/4)

  Phim xoay quanh cuộc sống bình thường của một chàng sinh viên nghèo tên là Thắng, anh chàng may mắn được hai võ sư trong làng chài là Năm Đàn và Ba Nghệ nhận làm đệ tử.
  • Phim Singapore: Chính Nghĩa Võ Quán (10h30 BTV1 T2 -> T6, từ 11/4)

   Hội quán võ hiệp nghệ thuật đang hoạt động sôi nổi dưới sự dẫn dắt của Nguyên Chấn Phi bỗng chốc rơi vào tình cảnh lao đao khi nhiều chuyện không may liên tiếp ập xuống. 
  • Phim Hàn Quốc: Nữ Hoàng Tháng 5 (19h BTV1 các ngày trong tuần, từ 24/4)

   Lấy bối cảnh vào thời điểm ngành công nghiệp đóng tàu của Hàn Quốc phát triển cực thịnh, phim kể về nỗ lực của những người trẻ với đầy nhiệt huyết để thực hiện ước mơ của mình. Tuy nhiên, con đường để đạt ước mơ của mỗi người khác nhau. 
  • Phim Trung Quốc: Dương Môn Hổ Tướng (13h BTV1 các ngày trong tuần, từ 4/4)

   Phim nói về gia đình nổi tiếng trung quân báo quốc họ Dương. Vì được hoàng thượng sủng ái nên gia đình bị thừa tướng ganh ghét nhiều lần hãm hại. Cuối cùng chỉ còn có Dương Tứ Lang được cha giao nhiệm vụ báo thù cho gia đình. 
  • Phim Ấn Độ: Lửa yêu thương (12h BTV1 các ngày trong tuần, từ 7/4)

   Bộ phim Lửa yêu thương là bộ phim về tình yêu của Ấn độ được xem là Bản tình cả Romeo và Juliet thời hiện đại. Là sự đấu tranh giữa cái mới và cái cũ, giữa các tôn giáo khác nhau nhưng chỉ có tình yêu mới làm cho mọi thứ tốt đẹp hơn.
  • Phim Việt Nam: Hoa Dã Quỳ (20h BTV1 các ngày trong tuần, từ 16/4)

   Ánh Dương và Ánh Nguyệt vốn là hai chị em nhưng lại bị thất lạc nhau từ nhỏ. Phim nói đến mâu thuẫn giữ hai mẹ con của Ánh Dương khi hai mẹ con ngày càng xa cách không hiểu nhau mặc dù sống chung một nhà...
  • Phim Việt Nam: Gia đình ngũ quả (19h50 BTV1 T3 -> T7, từ 18/3)

   Là bộ phim sitcom kể về một gia đình khá “đặc biệt” khi gia đình 4 thế hệ thiếu vắng đàn ông với sự dạy dỗ rất kỹ của bà nội. Tuy nhiên sự xuất hiện của 2 chàng rể mới trong nhà đã tạo ra sự thay đổi đột ngột, những tình huống hài hước khó đỡ.
  • Phim Hồng Kông: Thiên Tử Đồ Long (7h BTV1 các ngày trong tuần, từ 19/3)

   Phim Thiên Tử Đồ Long nói về lòng nghi kị của Khang Hy đối với Ngao Bái và sự mâu thuẫn lên đỉnh điểm khi Ngao Bái giết chết công chúa Thủy Nguyệt. Đau khổ trước cái chết của người mình yêu nên Khang Hy bắt đầu cuộc chiến với Ngao Bái.
  • Phim Việt Nam: Bão (17h30 BTV1 các ngày trong tuần, từ 16/3)

   Bão xoay quanh câu truyện tình bạn của ba người bạn thân là Trung,Vĩ và Phú. Tưởng chừng tình cảm ba người tốt đẹp nhưng trong đó chất chứa những ghen tỵ nhỏ nhen của Phú. Bão - cuộc chiến của lòng tham lam, ích kỉ và tình yêu thực sự.
  • Phim Hàn Quốc: Người Kế Vị (21h15 BTV1 T2 -> T6, từ 04/3)

   Định mệnh hoán đổi, số phấn trớ trêu, ai sẽ là người kế vị tiếp theo của bếp trưởng Ariang. Kịch tính, gay cấn và giàu cảm xúc. Người Kế Vị khắc họa sinh động tinh hoa ẩm thực cung đình Hàn Quốc thông qua ngọn lửa đam mê của hai cô gái trẻ tài năng Sun Dong và In Su.
  • Phim Việt Nam: Trò Chơi Hôn Nhân (20h BTV1 các ngày trong tuần, từ 22/2)

   Trò chơi hôn nhân là câu chuyện về hai hoàn cảnh khác nhau, hai con người khác nhau và hai tính cách khác nhau. Nguyệt Ánh và Quốc Cường vướng vào một hợp đồng hôn nhân mà từ đó thay đổi cuộc sống của cả hai người.
  • Phim Thái Lan: Đêm Định Mệnh (10h30 BTV1, T2 -> T6, từ ngày 22/2)

   Định mệnh xảy ra khi hai hai bé gái sơ sinh bị đánh tráo tại bệnh viện. Hai cô bé đó lớn lên lần lượt là Nam Petch sống cùng người mẹ nghèo khổ nên luôn hiếu thảo và chăm chỉ, còn Kaew Kao được nuôi chiều sinh ra hống hách. Cuối cùng thì thân phận thật sự có được phơi bày?
  • Phim Trung Quốc: Thi Công Kỳ Án (12h BTV1 các ngày trong tuần, từ 28/2)

   Với dáng đi khập khiễng, cộng thêm tính khôi hài và phong cách làm việc không theo một thể chế quy luật nào, Thi Thế Luân dẫn người xem đến những vụ án ly kỳ, lý thú, và không thiếu những tràng cười dí dỏm.
  • Phim Việt nam: Bay vào cõi mộng (20h BTV1 ngày 13/2)

   Phim Bay Vào Cõi Mộng là chuyến phiêu lưu đầy mạo hiểm nhưng thú vị của cô gái Thiên Kim, khi cô hòa mình vào giấc mộng với những cảnh tượng và cứ xử khác biệt với ngoài đời. 
  • Phim Việt Nam: Hợp Đồng Scandal (17h30 BTV1 ngày 12/2)

   Sự tham vong, âm mưu và tình yêu trong cuộc sống khiến 1 cô gái từ hồn nhiên, trong sáng, sẵn sàng đánh đổi tất cả để bước vào thế giới showbiz, tự lăng xê cho mình để bước lên 1 bậc cao hơn.
  • Phim Việt nam: Hello Cô Ba (20h BTV1 từ ngày 04/2)

   Nội dung phim Hello cô Ba xoay quanh câu chuyện về anh chàng Tư Lặn hiền lành, chất phác, có cuộc sống gắn liền với miền thôn quê. Sau khi bị té giếng, anh có khả năng tiên đoán mọi việc và trở thành "cô Ba" bói toán.
  • Phim Việt Nam: Quý Tử Bất Đắc Dĩ (20h BTV1 9/2 - Mùng 2)

   Phim Quý Tử Bất Đắc Dĩ kể về cuộc tìm kiếm đưa con trai bị thất lạc của bà Hai Mùi, chủ sở hữu một tiệm bánh canh nổi tiếng trong vùng. Tin tức về sự giàu có chóng vánh của bà đã lọt đến tai một số người xấu với những tính toán mưu mô.
  • Phim Hàn Quốc: Gia Đình Chồng Tôi (19h BTV1 các ngày trong tuần, từ 27/1)

   Phim tạo nên làn sóng yêu thích mạnh mẽ với câu chuyện hài hước nhưng đầy ý nghĩa về những mâu thuẫn giữa nàng dâu hiện đại bất ngờ đối mặt với gia đình chồng “trên trời rơi xuống”. 
  • Phim Việt Nam: Tết Ơi Xuân À (20h BTV1 các ngày trong tuần, từ 24/1)

   Phim mang lại tiếng cười vui trong những ngày xuân đồng thời nhắc nhở những giá trị truyền thống tốt đẹp, phim “Tết ơi Xuân à” sẽ khiến khán giả cười ngả nghiêng nhưng vẫn phải suy tư trước hiện thực cuộc sống, phê phán lối sống thực dụng, ích kỷ.
  • Phim Việt Nam: Trúng Số (17h30 BTV1 các ngày trong tuần, từ 08/01/2016)

   Một gia đình nghèo ở ngoại ô bỗng dưng đổi đời nhờ vào 6 tỷ tiền trúng vé số, từ đó cuộc sống của đôi vợ chồng Trung và Tuyết cùng với hai đứa con là cu Bin và bé Nhí bắt đầu thay đổi theo hướng tiêu cực.