Phim truyện BTV1

 • Phim Việt Nam: Gọi yêu thương (19h BTV1 các ngày trong tuần, từ 9/7)

  Thư là một cô gái mạnh mẽ, giỏi võ thuật. Anh Thư luôn phải tìm mọi cách giấu mẹ chuyện cô đi làm vệ sĩ. Gánh nặng gia đình buộc Thư phải trưởng thành và mạnh mẽ hơn trong cuộc sống và trên con đường để đạt được lý tưởng của mình…
  • Phim Việt Nam: Bẫy tình (7h BTV1 các ngày trong tuần, từ 2/7)

   Phim là câu chuyện về những doanh nhân trẻ có ý chí và sự khát khao khẳng định mình. Cho dù phải đối mặt với những tham vọng đen tối của những kẻ vị kỷ đầy những thủ đoạn gian trá, họ vẫn luôn là người dành chiến thắng.
  • Phim Hàn Quốc: Hoàng tử gác mái (21h15 BTV1 T2-T6, từ 25/6)

   Bộ phim kể về chàng thái tử Lee Gak của triều đại Joseon, người đã mất đi thái tử phi, đã đi xuyên không gian 300 năm tới Seoul, gặp một người phụ nữ trông y hệt thái tử phi. Từ đó, thái tử lại bắt đầu một cuộc tình lãng mạn mới.
  • Phim Việt Nam: Cá cược cuộc đời (19h BTV1 các ngày trong tuần, từ 19/6)

   Phim nói về chàng trai tên Hoài Lê đấu tranh để bào vệ cơ nghiệp của cha mình là ngân hàng Sena bank. Anh về nước khi hay tin cha mình bị bệnh, đang sống đời sống thực vật còn ngân hàng của cha bị kẻ xấu hãm hại trên đà phá sản.
  • Phim Việt Nam: Trận đấu định mệnh (20h BTV1 các ngày trong tuần, từ 17/6)

   Phim xoay quanh câu chuyện về anh chàng Nguyên Tịnh anh là  võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp lấy những trận đấu sinh tử làm nghề kiếm sống và anh có cuộc tình đẹp như mơ với người đẹp Đoan Thục, và bộ phim đi đến đoạn kết khi đặt cược vợ mình vào trận đấu.
  • Phim Hàn Quốc: Cuộc chiến hoàng cung (13h BTV1 các ngày trong tuần, từ 07/6)

   Phim Cuộc Chiến Hoàng Cung xoay quanh câu chuyện trả thù của Kang Chea Yoon. Khi xưa cha của anh vì hoàng đế Lee Doo đã hy sinh tính mạng của mình nên anh đã lấy thân phận thị vệ phục dịch cho vua để tiếp cận chờ đợi cơ hội trả thù.
  • Phim Việt Nam: Một thời ngang dọc (7h BTV1 các ngày trong tuần, từ 1/6)

   Sau khi trở thành thủ lĩnh băng cướp và biến băng cướp thành Nghĩa Dõng Đoàn, giương cao khẩu hiệu trừ gian diệt bạo, cứu khổ phò nguy, thanh thế Ba Lành và Nghĩa Dõng Đoàn càng lúc càng lan rộng, được sự ngưỡng mộ của dân chúng.
  • Phim Việt Nam: Bến Mơ (7h BTV1 các ngày trong tuần, từ 27/5)

   Trước ngưỡng cửa cuộc đời, họ từng có những giấc mơ tràn trề hạnh phúc. Nhưng cuộc sống thực tế lại không như mong ước. Từng bước sa chân, lỡ bước. Liệu họ có tìm lại giá trị đích thực của cuộc đời.
  • Phim Trung Quốc: Tôn Tử Đại Truyện (22h10 BTV1 T2 -> T6, từ 05/6)

   Phim Tôn Tử Đại Truyện khắc họa cảnh Xuân thu chiến quốc với sự phân tranh khốc liệt của các thế lực cùng những tình yêu, tình bạn trong thời loạn thế.
  • Phim Việt Nam: Vòng xoay số phận (7h BTV1 từ 23/5)

   Chiến tranh đi qua, nỗi đau vẫn còn đó. Những người của giới tuyến bên kia bắt đầu một cuộc sống mới trong sự mặc cảm và nhiều nỗi lo bộn bề. Cần lắm một tấm lòng khoan dung để họ có thể nhìn thấy ánh sáng của tương lai. 
  • Phim: Ám ảnh (14h15 BTV1 ngày 23/5)

   Casie là sinh viên đang theo học ngành tâm lý học. Từ nhỏ cô đã phải trải qua nhiều sự tổn thương vì bị bắt cóc. Để vượt qua nỗi sợ hãi bóng đêm và cảm giác cô đơn thường trực, Casie đã tình nguyện tới canh gác tháp đồng hồ ở một nơi xa xôi, hẻo lánh.
  • Phim Việt Nam: Họ từng chung kẻ thù (7h BTV1 các ngày trong tuần, từ 15/5)

   Phim là 1 cuộc tình gay cấn dẫn đến sự bất hòa tình nghĩa anh em. Họ có thể hy sinh mạng sống cho nhau trên chiến trường. Nhưng câu chuyện trở nên gay cấn khi họ cùng yêu một người.
  • Phim : Thiên đường ảo vọng (14h15 BTV1 ngày 17/5)

   Nina tham dự 1 khóa huấn luyện đặc biệt tán tỉnh đàn ông của 2 chuyên gia lừa bịp tại một khách sạn lãng mạn ở thành phố Maroc. Tại đây, cô bất ngờ gặp lại người chồng cũ của mình và giữa họ bắt đầu diễn ra nhiều tình huống mâu thuẫn và ghen tuông. 
  • Phim Việt Nam: Tiểu thư đi học (17h30 BTV1 các ngày trong tuần, từ 16/5)

   Trong lớp 10C1 có một cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" giữa Vũ công tử và Quỳnh tiểu thư. Song, Quỳnh lại rất ghét Vũ do bản tính hay lăng nhăng, bỏ học, phá phách... Quỳnh đã để ý đến một bạn nam sinh khác cùng lớp tên là Minh, một anh chàng có học lực rất giỏi. 
  • Phim Việt Nam: Sao Đổi Ngôi (20h BTV1 các ngày trong tuần, từ 16/5)

   Phim xoay quanh cuộc sống của hai anh em sinh đôi Quốc Hưng và Mười BaT rong khi Quốc Hưng được sống trong sang giàu nhưng luôn tự tin mặc cảm vì bệnh tình của mình thì Mười Ba lại phải sống lưu lạc khổ sở tính tình thì siêng năng và hoạt bát. 
  • Phim Việt Nam: Trả Giá (14h15 BTV1 các ngày trong tuần, từ 09/5)

   Phim xoay quanh những âm mưu toan tính, những khát vọng thành công, con người phải đối mặt với sự thật, những dối tra lọc lừa cuối cùng cũng sẽ phải trả một cái giá đắc đỏ cho những hành động nông nỗi của mình.
  • Phim Hàn Quốc: Bóng Ma (21h15 BTV1 T2 - T6, từ 15/5)

   Phim tái hiện tai họa với 2 cảnh sát trẻ là Ki Won Huynh và Park Ji Young. Sau một thời gian điều trị Park Ji Young đã tái tạo gương mặt giống mới bạn của mình nhằm lợi dụng để truy tìm bọn tội phạm đã gây ra cái chết của bạn mình.
  • Phim Việt Nam: Giấc mơ cỏ mây (19h BTV1 các ngày trong tuần, từ 05/5)

   Sau cái chết của ông Tâm, cuộc sống gia đình và toàn bộ hoạt động của công ty bị đình trệ nghiêm trọng. Tâm Yên trở thành cái gai cần nhổ bỏ trong mắt bà Hạnh và Trúc Lâm, nhằm mục đích chiếm đoạt toàn bộ phần tài sản thừa kế của Tâm Yên.
  • Phim Đài Loan: Bản Sắc Hào Môn (12h BTV1 các ngày trong tuần, từ 5/5)

   Phim tái hiện lại cuộc sống trước những năm khi cuộc sống con người chưa được chu tất, xoay quanh nhân vật Nhan Triều Hải vốn là người hiền lành, anh ta kết hôn với một người phụ nữ có địa vị, hầu như tình yêu của anh đều bị người ngoài xem là vụ lợi.
  • Phim Việt Nam: Làng Tôi (7h BTV1 các ngày trong tuần, từ 20/4)

   Lần lượt tiễn chồng và các con vào mặt trận. Sự tàn khốc của chiến tranh khiến mẹ bao lần phải chết lặng. Song với niềm tin sâu sắc vào cuộc cách mạng, mẹ đã sống với tinh thần bất khuất, hy sinh và chịu đựng để các con yên lòng chiến đấu và chiến thắng.