Phim truyện BTV1

 • Phim Hồng Kông: Phương Thế Ngọc và vua Càn Long (22h BTV1 T2->T6, từ 30/11)

  Quen biết nhau từ thủa thiếu thời, can đảm tương chiếu, không màng xuất thân, lâu thành tri kỷ đó chính là mối quan hệ giữa chàng trai Phương Thế Ngọc và vị vua nổi tiếng đời nhà Thanh: Càn Long.
  • Phim Rumani: Tình yêu và danh dự (13h BTV1 các ngày trong tuần, từ 16/11)

   Tình yêu và Danh dự” là bộ phim lãng mạn chứa đầy những kịch tính, một bức tranh đa sắc màu về thân phận không chỉ dành riêng cho những người phụ nữ. Bộ phim là câu chuyện về cuộc đấu tranh giữa bản ngã con người trước những luật lệ hà khắc mang tính sắc tộc và tôn giáo.
  • Phim Việt Nam: Vết dầu loang (19h BTV1 các ngày trong tuần, từ 17/11)

   Phim tái hiện cuộc chiến của các chiến sĩ an ninh nhân dân bảo vệ tổ quốc khỏi bọn khủng bố và phản động. Nhân vật chính trong phim là chiến sĩ Lê Tuấn, được giao nhiệm vụ tìm cách trà trộn vào hang hổ của bọn phản đông và nằm vùng để nắm thông tin ở bọn tội phạm. 
  • Phim Việt Nam: Những đứa con biệt động Sài Gòn P2 (20h BTV1 các ngày trong tuần, từ 11/11)

   Phim phản ánh chân thực những khó khăn, thử thách của chiến sĩ công an trong việc truy quét các tội phạm về ma túy nguy hiểm. So với phần 1, phần 2 của phim hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn do những nút thắt - mở đầy kịch tính, tiết tấu nhanh và logic.
  • Phim Việt Nam: Khi tình yêu lên tiếng (17h30 BTV1 các ngày trong tuần, từ 16/11)

   Sống có ích, có lương tâm, trách nhiệm với cộng đồng xã hội, luôn đấu tranh cho tình yêu chân chính, loại trừ thói xấu xa, ích kỷ, dối trá; đề cao lòng nhân ái, tính nhân văn là thông điệp mà bộ phim muốn gửi đến người xem.

  • Phim Hàn Quốc: Khoảnh khắc sinh tử (21h10 BTV1 T2 -> T6, từ 3/11)

   Trước lưỡi hái của tử thần, ranh giới giữa sự sống và cái chết quá mong manh. Trong khoảnh khắc sinh tử này ai sẽ hy sinh để giành lấy sự sống cho bệnh nhân. Ai sẽ thoái thác vì sợ trách nhiệm.
  • Phim Hàn Quốc: Chuyện tình Osin (13h BTV1 các ngày trong tuần, từ 19/10)

   No Soon Geum làm nghề giúp việc, cô là một người dũng cảm, không sợ làm những việc nặng nhọc để kiếm sống và mơ ước có một cuộc sống xa hoa cao quý. Một bước ngoặt trong đời mình khi được thuê làm người giúp việc cho anh chàng giàu có và đẹp trai Kang Gun Woo.
  • Phim Hồng Kông: Chung Vô Diệm (22h BTV1 từ T2->T6, từ 22/10)

   Trong hậu cung, những thế lực ngầm luôn luôn đấu đá với nhau, đó là bên đông cung và tây cung, và Tề Tuyên vương muốn lấy danh dự cho nước nhà, nên đã nhờ Chung Vô Diệm giúp đỡ, Chung Vô Diệm và người chị em tốt Hạ Nghênh Xuân đã nhập cung, gây lên sóng gió trong cung.
  • Phim Việt Nam: Mưa thủy tinh (20h BTV1 các ngày trong tuần, từ 15/10)

   Phim là câu chuyện tình tay ba éo le của hai chị em Quỳnh Như và Quỳnh An với chàng trai tên Hoàng Dũng. Dũng tính tình phóng khoáng và không thích ràng buộc. Anh gặp và trải qua chuyện tình một đêm với Quỳnh An sau đó lại yêu thật lòng Quỳnh Như.
  • Phim Việt Nam: Ranh giới mong manh (19h BTV1 các ngày trong tuần, từ 12/10)

   Phim là câu chuyện kể về những biến đổi trong cuộc đời Mai - một cô giáo hiền lành, bị chồng phản bội và mất đi đứa con gái, nỗi căm hận trở thành động lực để Mai tiếp tục cuộc sống. 
  • Phim Đài Loan: Sóng gió cuộc tình (10h30 BTV1 T2->T6, từ 12/10)

   Ba người anh em không được sống cùng cha mẹ bị chia cách nhau mỗi người một nơi. Sau khi lớn lên, do duyên trời ba anh em gặp lại nhau trong tình huống người em cùng cha khác mẹ đi vào con đường sai trái sắp bị tử hình.
  • Phim Hàn Quốc: Đôi mắt thiên thần (21h10 BTV1 T2->T6, từ 28/9)

   Park Dong Joo là một bác sỹ phẫu thuật. Yoon Soo Wan là nhân viên y tế 119, từ nhỏ đôi mắt cô đã không thấy gì nhưng nhờ cấy ghép mắt đã giúp cô lấy lại thị lực. Họ từng là mối tình đầu của nhau. Tuy nhiên, do câu chuyện buồn của hai gia đình buộc cả hai phải chia cách. Sau 12 năm họ lại hội ngộ tại bệnh viện...
  • Phim Việt Nam: Sỏi đá cũng biết yêu (17h30 các ngày trong tuần, từ 29/9)

   Phim kể về 5 cô gái mang 5 hoàn cảnh khác nhau đã nảy ra... sáng kiến không giống ai. Họ đặt tay lên ngọn nến thề không bao giờ yêu ai mà chỉ đưa tình bạn lên ngôi thống trị cuộc đời họ! Liệu lời thề của họ có thực hiện được không?
  • Phim Hàn Quốc: Ngọt ngào và cay đắng (21h10 BTV1 T2->T6, từ 22/9)

   Phim Ngọt ngào và cay đắng là bộ phim tình cảm hàn quốc nói về chuyện tình giống như một câu chuyện cổ tích giữa cô gái Koh Eun-nim và chàng trai Lee Se-in. Nói đây là chuyện tình cổ tích bởi sự đối lập nhau về hoàn cảnh cũng như là xuất thân giữa họ.
  • Phim Trung Quốc: Tình cha (7h BTV1 các ngày trong tuần, từ 10/9)

   Nội dung phim xoay quanh một người đàn ông khắc khổ tên là Lâu Chí Quân và ba người con nuôi của mình. Để các con mình có một cuộc sống ấm no và đầy đủ ông Quân đã làm việc rất cực nhọc ngày qua ngày để kiếm tiền nuôi các con.
  • Phim Việt Nam: Chạy trốn tình yêu (19h BTV1 các ngày trong tuần, từ 9/9)

   Phim xoay quanh chuyện tình của anh chàng giám đốc trẻ Minh Luân và cô giúp việc Quỳnh Mai. Sau những lần cùng anh chia sẻ tâm sự, hai người đã nảy sinh tình ý với nhau. Nhưng chuyện tình của họ không được suôn sẻ khi người yêu của Minh Luân quay về.
  • Phim Việt Nam: Về đất Thăng Long (20h BTV1 các ngày trong tuần, từ 3/9)

   Tháng 3 năm Ất Tỵ (1005) sau 24 năm trị vì nước Đại Cồ Việt, Lê Đại Hành băng hà. Thái tử Lê Long Việt tức Lê Trung Tông lên nối ngôi nhưng mới được 3 ngày thì bị người em là Lê Long Đĩnh sai người lẻn vào cung giết chết rồi tự lập lên làm vua.
  • Phim Hàn Quốc: Ngự y của hoàng đế (12h BTV1 các ngày trong tuần, từ 9/9)

   Phim xoay quanh cuộc đời và sự nghiệp của 1 đại phu chữa bệnh cho ngựa, Baek Kwang Hyun, về sau trở thành Ngự y lừng danh của thời đại Cho Sun. Phim còn khắc họa sự cạnh tranh trong nghề giữa Baek Kwang Hyun và Thái y đương triều Lee Myung Hwan.
  • Phim Việt Nam: Mùi cỏ cháy (20h BTV1 30/8, 31/8)

   Mùi cỏ cháy là một bộ phim điện ảnh Việt Nam thuộc thể loại tâm lý xã hội, chiến tranh. Bối cảnh chính của phim là Mùa hè đỏ lửa 1972 với trận chiến tại Thành cổ Quảng Trị.
  • Phim Hồng Kông: Ông chủ trường đua (22h BTV1 T2->T6, từ 25/8)

   Lý Đại hữu là 1 người luôn ước mơ vươn tới những mục đích sống của mình, luôn tuân thủ công việc. Trịnh Kế Phụng tính tình bảo thủ và ngoan cố. Hai người quen biết nhau, cùng chung con đường trở thành ông chủ trường đua và những cá cước được giàn xếp trước.