Phim truyện BTV1

 • Phim Hàn Quốc: Hoán đổi linh hồn (21h BTV1 T2 - T6, từ 30/10)

  Cậu học sinh 18 tuổi Kang Kyung Joon vô tình bị hoán đổi linh hồn với một người đàn ông 30 tuổi Seo Yoon Jae.Mọi chuyện càng trở nên rắc rối khi Kyung Joon trong thân xác Yoon Jae bắt đầu có tình cảm với một cô gái khác. 
  • Phim Việt Nam: Những đóa Ngọc Lan (20h05 BTV1 các ngày trong tuần, từ 08/10)

   Câu chuyện xảy ra tại một gia đình tưởng như rất yên ấm, hạnh phúc thế nhưng bên trong là sự xung đột ngấm ngầm giữa vợ chồng - Ông Dũng và bà Xuân là sự thu hẹp mình lại giữa ba cô con gái xinh đẹp: Chiêu Mai, Chiêu Ly và Chiêu Dương.
  • Phim Việt Nam: Một nữa yêu thương (19h BTV1 các ngày trong tuần, từ 16/10)

   Phim xoay quanh cuộc đời và số phận của hai chị em Diễm Châu và Diễm My. Một người luôn đố kỵ, thủ đoạn, tranh giành; người kia luôn yêu thương, nhường nhịn, hy sinh. Toan tính, tranh giành chỉ khiến con đường tìm đến “Một nửa yêu thương” càng lắm chông chênh.
  • Phim Hàn Quốc: Mua chuộc ái tình (17h30 BTV1 các ngày trong tuần, từ 10/10)

   In Tak là chủ của một khách sạn, người chẳng thích gì ngoài tiền bạc, mọi thứ anh ta chạm vào đều biến thành vàng. Khi anh mua đất, thì giá đất sẽ tăng. Anh ta mua cổ phiếu thì giá cổ phiếu lên liên tục. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra khi anh chàng này muốn dùng tiền để mua tình yêu?
  • Phim Đài Loan: Lưới tình Catwalk (22h BTV1 các ngày trong tuần, từ 2/10)

   Phim nói về cuộc đời của người mẫu nổi tiếng Peangdao. Tình yêu tan vỡ, Peangdao dồn hết sức lực vào công việc, vì trái tim tổn thương nên cô không còn nghĩ đến tình yêu cho đến khi cô gặp Ohm - chàng nhiếp ảnh gia.
  • Phim Hàn Quốc: Chàng trai tốt bụng (21h BTV1 thứ hai đến thứ sáu, từ 19/9)

   Chàng trai tốt bụng là bộ phim tâm lý tình cảm kể về một chàng trai, sau khi bị người yêu phản bội, cố gắng trả thù người yêu của mình bằng cách lợi dụng tình cảm của một cô gái khác.
  • Phim Đài Loan: 365 ngày yêu (17h30 BTV1 các ngày trong tuần từ 10/9)

   Phim là câu chuyện xoay quanh gia đình ông Phát, là chủ tập đoàn kinh doanh giàu có, với 4 đứa con đã trưởng thành, nhưng tất cả lại rất long đong trong cuộc sống, không có đứa nào chịu lập gia đình để ổn định cuộc sống.
  • Phim Việt Nam: Trò chơi định mệnh (19h BTV1 các ngày trong tuần từ 13/9)

   Trò chơi định mệnh là bộ phim có đề tài gia đình - xã hội, xoay quanh những người trẻ luôn đi tìm hạnh phúc đích thực. Ở đó có khát khao hạnh phúc, có tranh đấu và cả những bi kịch chồng chất. 
  • Phim Việt Nam: Dọc đường đen trắng (18h15 BTV1 các ngày trong tuần từ 25/8)

   Phim xoay quanh cuộc đời của ông Bảo. Ông quyết định lang thang để tìm lại những đứa con lúc thời trai trẻ mình đã lầm lỗi, và để có tiền phí đi lại ông đã lập ra mưu kế giả làm con tin trong một vụ bắt cóc từ vợ mình và đã thành công.
  • Phim Việt Nam: Cỏ biếc (20h05 BTV1 các ngày trong tuần từ 01/9)

   Hai Quốc và Ba Nam, hai anh em cùng cha khác mẹ luôn đối kháng và mâu thuẫn với nhau. Đằng sau câu chuyện của hai anh em họ là sự hiểu lầm trong mối tình dành cho Khanh và sự khẳng định bản lĩnh để làm chủ cả một cơ nghiệp.
  • Phim: Cơn ghen tội lỗi

   Ivy và David Ross đang hạnh phúc, chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng. Trong một lần tổ chức bán những vật dụng cũ ở tại sân nhà, Ivy đã gặp lại Melinda White. Không lâu sau đó Melinda mất tích. Mọi manh mối đều cho thấy David có liên quan.
  • Phim Đài Loan: Chuyện tình bên Hồ Nhật Nguyệt

   Bộ phim xoay quanh những câu chuyện tình cảm động giữa 2 bờ đại lục Đài Loan và Trung Quốc. Ngoài ra những thù hận, sự lừa dối, tình bạn là chủ đề tạo nên sự thành công của bộ phim.
  • Phim Đài Loan: Đẳng cấp quý cô

   Phim kể về cuộc sống của cô gái Lâm Hiểu Khiết làm việc ở Bắc Hải. Lâm Hiểu Khiết được cấp trên Cao Tử Tề tỏ tình trong buổi họp báo, nhưng khi nữ minh tinh Bạch Quý Tịnh xuất hiện trong ngày cưới thì cô biết Cao Tử Tề không hề yêu mình.
  • Phim Hàn Quốc: Tình Già

   Phim xoay quanh chuyện tình của Kim Man Suk, một người đàn ông trải qua một cuộc đời đầy sóng gió và đau thương. Vì đồng cảm trước người cùng chung số phận, ông muốn bù đắp cho bà Song Yi-Bbun, và từ đó một cuộc tình tuổi xế chiều bắt đầu.
  • Phim Singapore: Mẹ chồng tôi

   Thời trẻ, Lâm Bảo Trân và chồng có một quán ăn. Nhưng chồng cô không may qua đời sớm, cô và mẹ chồng phải cực khổ gánh vác gia đình và nuôi bọn trẻ. Sau đó Bảo Trân được cô em chồng trợ giúp về quán lý tài chính và bắt đầu mở rộng quy mô nhà hàng.
  • Phim: Câu chuyện gia đình

   Là chủ của một xưởng đóng tàu giàu có, song luôn day dứt vì không có nhiều thời gian dành cho người mẹ. Đến khi bà mất, anh mới phát hiện ra kẻ thù của mình là người bạn thân duy nhất và trở thành đối thủ với người cha mà anh không hề biết mặt.
  • Phim Hàn Quốc: Những cơn mưa tình yêu

   Bộ phim Cơn Mưa Tình Yêu là câu chuyện tình lãng mạn ở 2 thời điểm khác nhau. Năm 1970, 2 sinh viên đại học yêu nhau là Seo In Ha và Kim Yoon Hee nhưng họ không may họ không đến được với nhau.
  • Phim: Bước nhảy mùa giáng sinh

   Chuyện phim kể về chàng thanh niên 17 tuổi tên Blake có ước mơ trở thành một võ sĩ. Anh sống cùng mẹ là Roxy - sở hữu một CLB khiêu vũ.
  • Phim: Cạm bẫy cuộc đời

   Sau khi Từ Phong - bạn trai của Lam Bình mất tích đã một năm, Tuần Bổ Lữ Đào phát hiện thì ra Phong đã chết, người đến nhận thi thể cũng chính là Bình, nhưng không bao lâu đột nhiên Phong xuất hiện, khiến mọi chuyện càng ly kỳ.
  • Phim Đài Loan: Văn phòng hôn nhân

   Phim xoay quanh 3 nhân vật là: Tần Hương Liên, Lưu Thanh Vân, Long Tại Thiên. Dù hoàn cảnh khác nhau nhưng cả ba cùng chung một hướng đi là mong muốn mang lại hạnh phúc cho gia đình.