Phim truyện BTV1

Phim Hàn Quốc: Tình yêu trong gió

Cập nhật 29/12/2011 08:21

Clip giới thiệu phim: Tình yêu trong gió


Diễn viên: Kim So Eun, Kang Ji Sub, Ahn Hye Kyung, Jung Da Young…

Kwon Oh Bok là một cô gái thông minh, trẻ đẹp, lạc quan, cô luôn mơ ước được trở thành một người vẽ tranh minh họa nổi tiếng của Hàn Quốc. Mẹ cô đã đặt tên cô là "Oh Bok" để mong con gái của mình có một cuộc sống may mắn.
Tuy nhiên, cuộc sống của Ok Bok lại đầy khó khăn, thử thách. Mẹ của Ok Bok qua đời vì bệnh ung thư khi cô mới 10 tuổi. Cha cô bán tài sản duy nhất là căn nhà và bỏ đi để mặc cô một mình. Những thứ còn lại chỉ là một vài đồ phụ kiện làm bằng tay và cái máy tính mà mẹ đã mua cho cô… Ok Bok rơi vào cảnh bơ vơ, không chốn nương thân.
 
Oh Bok quyết định đến thành phố Seoul để tìm cha. Cô tham gia một cuộc phỏng vấn xin việc làm, nhưng thất bại vì cô còn quá trẻ và không đủ kiến thức nền tảng. Điều tồi tệ hơn là studio - nơi cô định chuyển đến sống nhờ đã bị bán. Oh Bok thất vọng lang thang trên cầu sông Hàn và trông thấy một chàng trai – Min Guk bị bao vây bởi một nhóm phóng viên, không hiểu vì lý do gì mà anh ta đang cố gắng tìm cách nhảy xuống sông. Như một định mệnh, cuộc đời Oh Bok bắt đầu có nhiều thay đổi từ đây....
Tập đầu tiên “Tình yêu trong gió” sẽ được phát sóng lúc 12h50 ngày 10/1/2012 trên kênh BTV1. Mời quý khán giả đón theo dõi.
| Share

Phản hồi (0)

VIẾTPHẢN HỒI

(*)

(*)

(*)